Thứ tư, 21/04/2021 | 22:13
RSS

Vụ tìm thấy đầu người trong thùng rác: Nghi phạm là người vợ

Thứ hai, 18/12/2017, 08:41 (GMT+7)

Rạng sáng nay, cơ quan chức năng đã tìm thấy một phần thi thể vụ tìm thấy đầu người trong thùng rác. Nghi can của vụ án cũng đã bị bắt giữ.

Vụ tìm thấy đầu người trong thùng rác: Hung thủ là người vợ?
Vụ tìm thấy đầu người trong thùng rác: Hung thủ là người vợ?

Sáng 18/12, cơ quan công an cho biết đã bắt được đối tượng chặt đầu người bỏ vào thùng rác ven đường tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An – Bình Dương, báo Người lao động đưa tin.

Lúc 7h20 phút, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận: "Chúng tôi đã làm rõ vụ án này khoảng 1-2 giờ rạng sáng nay. Hung thủ là người vợ. Chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân".

Trong khi đó Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương nói: "Bắt được rồi, anh em sẽ tổng hợp báo cáo tên tuổi, quê quán đối tượng sau. Đây là vụ án vợ giết chồng do mâu thuẫn trong gia đình.

Theo nguồn tin của Thanh niên, hung thủ là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang, là vợ nạn nhân). Nghi phạm Diễm được đưa về trụ sở để làm việc. Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau đó phân xác mang đi phi tang.

Cũng vào rạng sáng 18/12, Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy phần thi thể còn lại của thi thể tại bãi tập kết rác trên đường Thuận Giao 05 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) cách hiện trường phát hiện chiếc đầu người khoảng 1km. Phần thi thể còn lại được phát hiện đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngoài ra, công an cũng tìm thấy một số bộ phận của thi thể cùng ở bãi tập kết rác trên đường Thủ Khoa Huân (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương).

Trước đó trưa 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, làm nghề thu gom rác, quê An Giang) là người đầu tiên phát hiện sự việc. Anh Tiến kể lúc đó xe gom rác của anh đi vào đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao để lấy rác. 

Khi lấy rác tại thùng đặt ven đường trước nhà trọ T16/3, anh Tiến phát hiện có chiếc balô. Khi mở ra, anh phát hiện ở trong có một bọc nylon màu đen. Xé bọc, anh bàng hoàng thấy một đầu người còn dính máu, bên cạnh có một chiếc bọc nhỏ đựng lá phổi.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN