Thứ bảy, 19/06/2021 | 08:23
RSS

Khẩn trương xác định danh tính nạn nhân nghi bị chặt đầu bỏ thùng rác

Thứ hai, 18/12/2017, 06:58 (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương truy tìm danh tính nạn nhân, xác định hung thủ trong vụ nghi chặt đầu người bỏ vào thùng rác.

Khẩn trương xác định danh tính nạn nhân nghi bị chặt đầu bỏ thùng rác
Khẩn trương xác định danh tính nạn nhân nghi bị chặt đầu bỏ thùng rác

Chiều ngày 17/12,  Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết công an tỉnh vẫn đang khẩn trương truy tìm danh tính nạn nhân, xác định hung thủ trong vụ nghi chặt đầu người bỏ vào thùng rác, theo báo Người lao động.

"Chúng tôi sẽ cho khâu vá các vết thương trên vùng mặt nạn nhân, làm thẩm Mỹ lại rồi công bố hình ảnh khuôn mặt nạn nhân để người dân nhận diện, cung cấp thông tin hỗ trợ công tác điều tra", đại tá Trần Văn Chính nói.

Một nguồn tin cho biết công an vẫn đang kiểm tra hàng loạt nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn... Camera an ninh ở khu vực cũng đang được trích xuất để tìm kiếm dấu vết của vụ án  

Vụ việc được phát hiện tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, một trong những khu vực đông dân nhập cư nhất, phòng trọ dày đặc nên công tác kiểm tra, rà soát rất khó khăn.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, sau khi báo chí đăng tải vụ phát hiện đầu người bỏ trong thùng rác, một gia đình ở P.Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên (Bình Dương) tìm đến cơ quan công an xin xem thi thể vì nghi ngờ là người thân của họ. 

Theo thông tin mà gia đình này cung cấp, nạn nhân tên L.S.D (37 tuổi, ngụ P.Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên). Anh D. đã bỏ nhà đi trốn nợ nhiều ngày nay. Chiều 15/12, anh D. về nhà lấy CMND và đi tiếp, sau đó không trở về nhà. 

Qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội gia đình này nghi ngờ anh D. đã bị sát hại. Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương đã lấy lời khai của gia đình để điều tra, đồng thời tiến hành giám định ADN để xác định nhân thân.

Cũng vào chiều tối cùng ngày, thân nhân một gia đình khác ở Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến Bình Dương để xin nhận dạng nạn nhân.

Trước đó, trưa 16/12, sau khi phát hiện đầu người, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể về Bệnh viện đa khoa Bình Dương khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm cho thấy, trên mặt nạn nhân có 2 vết chém. 

Công an tỉnh Bình Dương nhận định đây là một vụ án giết người, phi tang thi thể nên thông báo rộng rãi để tìm tung tích nạn nhân, đồng thời phối hợp với công an các tỉnh, thành lân cận điều tra tìm phần thi thể còn lại.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN