Thứ bảy, 25/03/2023 | 09:11
RSS

Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị sát hại

Thứ bảy, 02/12/2017, 07:24 (GMT+7)

Sau khi đi chơi với người yêu, nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn. Hơn 3 ngày sau, người thân đau đớn hay tin tìm thấy thi thể nữ sinh, nghi bị sát hại.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị sát hại
Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị sát hại. Ảnh Thời đại

Ngày 1/12, Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình em Phạm Thị H. (17 tuổi) trú xã Bồng Khê hiện đang là học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông, Nghệ An mất tích 3 ngày nay, theo An ninh thủ đô.

Gia đình H. cho biết, vào khoảng 12h ngày 2/911, nữ sinh này xin phép mẹ đi mua quần áo ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An với bạn trai của mình. Sau đó, H. để quên điện thoại ở nhà nên gia đình không liên lạc được.

Tối muộn cùng ngày không thấy H. về, gia đình đã đi khắp nơi để tìm kiếm. Khi liên lạc với người bạn trai của H. thì được biết thanh niên này bị thương đang cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Về việc H. mất tích, Quý (bạn trai H.) cho biết, anh đã chở H. về lúc 12h đêm, khi đến ngõ vào nhà H. xuống xe, còn Quý tiếp tục vào xã Đôn Phục có việc. Sau đó, Quý nói Quý cũng không biết tung tích của H. Sau nhiều ngày tìm kiếm, người thân nữ sinh H. đau đớn hay tin đã phát hiện thi thể nữ sinh này.

Đêm 1/12 trao đổi trên Thời đại, bà Kha Thị Tím – Phó chủ tịch huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã vừa tìm thấy thi thể nạn nhân. 

"Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào lúc 22h tối 1/12 tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát. Cơ quan công an bước đầu đặt ra nghi vấn vụ việc là do người yêu của nữ sinh này đã ra tay sát hại rồi dựng hiện trường giả để đánh lừa công an. Hiện vụ việc đang được công an huyện Con Cuông phối hợp với công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ vụ việc", bà Tím chia sẻ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN