Thứ tư, 14/04/2021 | 21:52
RSS

Vụ đầu người bị vứt trong thùng rác: Nhân chứng nói gì?

Chủ nhật, 17/12/2017, 08:40 (GMT+7)

"Từ lúc mở cái balo ra và phát hiện đầu người cùng lá phổi, tôi như người mất hồn. Đến giờ này tôi vẫn còn hoảng loạn và ám ảnh sau vụ việc”- anh Tiến nói


Anh Tiến chia sẻ vẫn chưa hết ám ảnh sau khi phát hiện đầu người.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông nghi bị sát hại, vứt đầu vào thùng rác ở Bình Dương, trả lời PV báo Tri thức trẻ, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) - người phát hiện vụ việc cho biết, đến thời điểm hiện tại, anh Tiến vẫn chưa hết ám ảnh.

Theo anh Tiến, anh làm nghề thu gom rác, mọi ngày anh thường cùng 3 người nữa đi lấy rác tại khu vực KDC Thuận Giao. Sau đó đến khu vực khách sạn H.S để tiếp tục gom rác. Trưa ngày 16/12, anh đến đường Thuận Giao 09 để nhân viên khách sạn H.S đổ các thùng rác lên xe. Sau đó anh phân loại rác thì thấy một chiếc balo màu đen còn mới, khi xách lên thử thì cảm giác khá nặng. 

"Từ lúc mở cái balo ra và phát hiện đầu người cùng lá phổi, tôi như người mất hồn. Đến giờ này tôi vẫn còn hoảng loạn và ám ảnh sau vụ việc”, anh Tiến chia sẻ.


Rất đông người dân tập trung quanh khu vực hiện trường theo dõi vụ việc.

Trước đó, như tin đã đưa, vào lúc 12h cùng ngày, những công nhân gom rác đến khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương), thì thấy một chiếc ba lô ở thùng rác.

Khi mở ra xem họ phát hiện bên trong có túi nylon màu đen. Khi mở tiếp bao nylon, họ tá hỏa thấy đó là một phần thi thể người, với nhiều vết thương khá sâu ở phần mặt.

Vụ việc nhanh chóng được báo lên công an thị xã Thuận An. Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định một phần thi thể là đầu của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi. Phần khuôn mặt vẫn còn giữ nguyên hiện trạng. Tuy nhiên, có 1 vết thương khá rộng và sâu ở vùng miệng. Công an đặt nghi vấn có thể phần đầu đã được vứt vào thùng rác vào khoảng khuya 15/12 hoặc đêm rạng sáng 16/12. 

Nạn nhân có thể đã bị sát hại ở một nơi khác và đưa tới khu vực trên để phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác định danh tính cũng như truy tìm phần còn lại của thi thể để phục vụ việc điều tra. 

Đồng thời, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân và ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc. 

Hiện nhiều tổ trinh sát đã được huy động để tìm tung tích của nạn nhân để nhanh chóng phá án. Công an đã tổ chức rà soát hơn 5.000 phòng trọ ở thị xã Thuận An để tìm tung tích nạn nhân. 

PV (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN