Thứ ba, 11/08/2020 | 17:45
RSS

Hải Phòng: Bảo vệ BV Việt Tiệp đánh toác đầu người nhà bệnh nhân

Thứ tư, 13/12/2017, 16:24 (GMT+7)

Trong lúc mâu thuẫn, bảo vệ của Bệnh viện Việt Tiệp đã dùng gậy vụt vào đầu người nhà bệnh nhân khiến nạn nhân phải nhập viện.

Hải Phòng: Bảo vệ bệnh viện Việt Tiệp vụt vào đầu người nhà bệnh nhân
Hải Phòng: Bảo vệ bệnh viện Việt Tiệp vụt vào đầu người nhà bệnh nhân. Ảnh VTC News

Chiều 13/12, ông Nguyễn Đức Hoạt, Trưởng phòng Quản trị, Bệnh viện Việt Tiệp cho biết, 10h sáng 12/12, tại Khoa Hồi sức tích cực ngoại, Bệnh viện Việt Tiệp xảy ra vụ việc nhân viên của Công ty bảo vệ Đại An Phát (đơn vị được Bệnh viện Việt Tiệp hợp đồng làm công tác bảo vệ an ninh trật tự) xô xát với người nhà người bệnh nhân. 

Vụ việc đã khiến anh Hoàng Trần Linh (SN 1982), người nhà của người bệnh Trần Thanh Sơn (58 tuổi, ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền) bị thương ở đầu, phải khâu 3 mũi, theo Infonet đưa tin.

Theo tìm hiểu, vào thời điểm trên, các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Hồi sức tích cực ngoại tiến hành khám cho người bệnh. Theo đó, kíp trực đề nghị người nhà anh Trần Thanh Sơn ra ngoài theo quy định của bệnh viện.

Dù được nhắc nhiều lần nhưng những người này không chấp hành, vẫn ở lại trong khoa khá đông nên kíp trực phải mời bảo vệ bệnh viện lên hỗ trợ.

Trong quá trình bảo vệ thực hiện nhiệm vụ, anh Hoàng Trần Linh (SN 1982, người nhà bệnh nhân Trần Thanh Sơn) và bảo vệ Trần Tuấn Anh xảy ra cãi vã. Trong lúc đôi co, bảo vệ Tuấn Anh dùng gậy chỉ đường đánh vào đầu anh Linh khiến người này rách đầu, theo báo VTC News.

Sau đó, đội an ninh bệnh viện và Công an phường Cát Dài (quận Lê Chân) kịp thời hỗ trợ bảo vệ an ninh trật tự tại khoa Hồi sức tích cực Ngoại, can ngăn các bên.

Bệnh viện khám bước đầu, sơ cứu cho anh Linh và chuyển anh Linh sang điều trị tại Bệnh viên đa khoa quốc tế theo yêu cầu của gia đình. Đồng thời, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện, Công ty Bảo vệ Đại An Phát đến thăm hỏi anh Linh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cũng yêu cầu Công ty bảo vệ Đại An Phát và đội an ninh bệnh viện rút kinh nghiệm, chấn chỉnh hoạt động để tránh xảy ra sự việc tương tự.

Hiện, sức khỏe của anh Linh ổn định, vết thương ở đầu khâu 3 mũi. Công an phường Cát Dài tạm giữ bảo vệ Trần Tuấn Anh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN