Thứ bảy, 26/09/2020 | 04:14
RSS

Đưa người nhà vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khám bệnh, người đàn ông bị 3 bảo vệ hành hung

Thứ tư, 01/11/2017, 11:48 (GMT+7)

Đưa người nhà vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khám bệnh, người nhà bệnh nhân tố bị 3 bảo vệ bệnh viện hành hung.

Đưa người nhà vào khám bệnh, người đàn ông bị 3 bảo vệ hành hung tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Đưa người nhà vào khám bệnh, người đàn ông bị 3 bảo vệ hành hung tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Theo phản ánh của người nhà anh N.K.P. (41 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), vào khoảng 23h45 phút tối 31/10, anh P. có chở người nhà là một phụ nữ đến Bệnh biện Phụ sản Hà Nội để thăm khám vì chị này bị tắc sữa.

Tuy nhiên, khi anh P. lái xe đi vào viện thì bị bảo vệ của bệnh viện đến thu tiền vé và anh P. có đưa 200 nghìn đồng. Sau đó, giữa hai bên xảy ra cãi nhau và xô xát. Bảo về này gọi thêm hai bảo vệ khác ra đánh.

"Có 3 nhân viên bảo vệ xông vào đánh anh P., người thì túm đầu, người thì đấm đá anh ấy từ trong xe rồi lôi ra ngoài xe đánh tiếp khiến anh P. bị thương", người nhà anh P. kể lại.

Ba bảo vệ Bệnh viện Phụ sản hành hung người nhà bệnh nhân
Ba bảo vệ Bệnh viện Phụ sản hành hung người nhà bệnh nhân 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Ngọc Khánh đã có mặt tai hiện trường vụ việc. Những người liên quan và phương tiện của anh P. đã được đưa về trụ sở công an phường để giải quyết.

Đến sáng ngày 1/11, sau khi trở về nhà anh P. có biểu hiện choáng váng, đau bụng và nôn nên người nhà đã đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn để thăm khám. 

Trước sự việc trên sáng ngày 1/11, chúng tôi đã có mặt tại Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, tại đây nhân viên của phòng xác nhận có vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, câu chuyện trên chỉ là do hiểu nhầm. 

Hiện vụ việc vẫn đang được giải quyết
Hiện vụ việc vẫn đang được giải quyết

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, (quận Ba Đình) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo, hiện vụ việc đã được bao cáo lên quận và xin ý kiến chỉ đạo.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN