Thứ ba, 04/08/2020 | 21:00
RSS

Thực nghiệm hiện trường vụ vợ giết chồng phân xác phi tang ở Bình Dương

Thứ tư, 17/01/2018, 10:52 (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ vợ giết chồng rồi phân xác phi tang.

Thực nghiệm hiện trường vụ vợ giết chồng phân xác phi tang ở Bình Dương

Hàng Thị Hồng Diễm được công an đưa đến hiện trường để thực nghiệm vụ án mạng. Ảnh Thanh niên

Sáng nay (17/1), Công an tỉnh Bình Dương đã đưa Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) đến khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 (P. Thuận Giao, TX.Thuận An) tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ sát hại chồng rồi phân xác, báo Thanh niên đưa tin.

Trước đó, vào tối 15/12/2017, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng Diễm) đi nhậu say về khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 thì xảy ra cãi vã và đánh Diễm.

Anh Tú có đánh và đe dọa giết Diễm. Trong lúc đánh vợ, anh Tú dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao.

Sau đó, Diễm dùng dao chém vào phần cổ chồng khiến nạn nhân ngã xuống. Anh Tú vừa dùng chân đạp vào người, vừa nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết…”. Nghe vậy, Diễm tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Tú cho tới khi ông không còn cử động.

Công an đưa Hàng Thị Hồng Diễm đến hiện trường để thực nghiệm vụ án mạng1

Hung thủ Hàng Thị Hồng Diễm

Trấn tĩnh lại, Diễm dùng dao phân xác nạn nhân cho vào túi nilông màu đen và dùng dây buộc lại. Đến tối 16/12 Diễm mang các túi chứa xác của anh Tú ra bỏ nhiều nơi rồi về nhà sinh hoạt bình thường.

Đến trưa cùng ngày, nhân viên môi trường đi dọn rác tại đường Thuận Giao 9, KP.Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh còn mới và rất nặng.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, người này mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có một bao nilông màu đen. Tháo chiếc bao, nhân viên này hoảng hốt khi nhìn thấy đầu người.

Đến ngày 18/12/2017, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện thêm các phần thi thể của nạn nhân và tiến hành bắt giữ Diễm để điều tra.

Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hàng Thị Hồng Diễm về hành vi giết người.

An Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN