Thứ hai, 28/09/2020 | 14:09
RSS

Thanh Hóa: Bắt xe vận chuyển 300 kg thịt đang phân hủy, bốc mùi hôi thối

Chủ nhật, 26/08/2018, 11:09 (GMT+7)

Trong lúc tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Quảng Xương đã bắt xe ô tô 300 kg nội tạng và thịt chân giò (bò) không có giấy tờ nguồn gốc, đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối không có giấy tờ hợp lệ .

Thanh Hóa: Bắt xe vận chuyển 300 kg thịt không rõ nguồn gốc đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối
Thanh Hóa: Bắt xe vận chuyển 300 kg thịt không rõ nguồn gốc đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối

Trên tuyến Quốc lộ 1A tại tại Km335 quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Quảng Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa Thiếu tá Nguyễn Duy Tưởng - Cán bộ thuộc trạm CSGT Quảng Xương, thuộc Phòng CSGT Thanh Hóa làm tổ trưởng cho biết: Hồi 16h5 ngày 25/8, tổ TTKS do nghi ngờ xe ô tô BKS 78C-076.93 vi phạm nên đã ra tín hiệu dừng và kiểm tra.

Trong quá trình kiểm phát hiện trên xe vận chuyển 300 kg nội tạng và thịt chân giò (bò) không có giấy tờ nguồn gốc, đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối không có giấy tờ hợp lệ.

Tài xế Nguyễn Toàn Giang, sinh năm 1988, cư trú tại thị trấn Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên điều khiển không xuất trình được giấy tờ hợp lệ có liên quan tới số hàng hóa trên. Tài xế khai nhận số hàng hóa trên được chở từ Ninh Bình vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Toàn bộ tang vật và phương tiện đã được trạm CSGT Quảng Xương Trạm CSGT Thanh Hóa đã bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

* Tiêu đề đã được đặt lại


Xem thêm: Vụ ô tô bị tàu hỏa tông nát bét ở Nghệ An: Do tài xế chủ quan?

Duy Thịnh
Theo Thời đại