Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:16
RSS

Hà Tĩnh: Bắt giữ xe vận chuyển gần 5 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối

Thứ ba, 24/04/2018, 14:15 (GMT+7)

Đội quản lý thị trường số 2, thị xã hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng các cơ quan chức năng bắt giữ một xe ô tô vận chuyển gần 5 tấn nầm lợn đã bốc mùi hôi thối.

Hà Tĩnh: Bắt giữ xe vận chuyển gần 5 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối
Hà Tĩnh: Bắt giữ xe vận chuyển gần 5 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối

Thông tin từ Đội quản lý thị trường số 2, thị xã hồng Lĩnh cho biết, sáng nay 24/4, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng của Hà Tĩnh, khám xét chiếc xe ô tô  vận chuyển gần 100 thùng xốp bên trong chất đầy nầm lợn đã chuyển màu hôi thối với khối lượng khoảng 5 tấn, đang trên đường vận chuyển vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Trước  đó, vào khoảng 20h 40 phút ngày 23/4, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Đội quản lý thị trường số 2 nhận được tin báo có một chiếc xe container mang BSK: 29C-90187 kéo theo rơ móoc BKS: 29R: 07312, do tài xế Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1974, trú tại TT.Đông Anh, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) điều khiển, chở rất nhiều nầm lợn đã bốc mùi.

Nhanh chóng đội đã kết hợp với Đội CSGT phía Bắc Hà Tĩnh tiến hành dừng xe để kiểm tra. Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện phía trong thùng xe có rất nhiều hộp xốp, chứa đầy nầm lợn được bọc bởi một lớp bao bì có in chữ nước ngoài. Tuy nhiên, tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế đưa xe về thị xã Hồng Lĩnh để tiếp tục làm việc. Theo lời khai ban đầu, tài xế Thắng cho biết số hàng trên được một người lạ thuê vận chuyển nên không biết rõ chủ lô hàng trên là của ai.

Hiện Đội quản lý thị trường Hà Tĩnh đã tạm giữ số hàng trên, tiến hành hoàn tất hồ sơ để đưa số nầm lợn đi tiêu huỷ.


Xem thêm: 
Hồ Suối Hai đang bị bức tử và những cảnh tượng đau đớn khiến nhiều người phẫn nộ

 

Minh Đức
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bộ Công Thương đã có văn bản yêu cầu đơn vị sản xuất mì ăn liền Gấu Đỏ khẩn trương báo cáo về quy trình, công nghệ sản xuất do phát hiện có mối nguy chất cấm EO.