Chủ nhật, 05/07/2020 | 01:33
RSS

Thanh Hoá: 7 đối tượng mang theo hung khí hành hung công an xã

Thứ ba, 11/06/2019, 20:40 (GMT+7)

Một nhóm đối tượng mang theo hung khí điều khiển xe gắn máy tấn công gây thương tích cho lực lượng công an xã.

Thanh Hoá: 7 đối tượng mang theo hung khí tấn công công an xãCác đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Ngày 11/6, thông tin từ Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hoá) cho biết đơn vị này vừa điều tra, làm rõ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh (TP. Thanh Hóa) có hành vi dùng dao, kiếm, ống tuýp nước gây rối và tấn công, gây thương tích cho lực lượng Công an xã Thiệu Tân (Thiệu Hóa).

Theo đó, khoảng 20h ngày 7/6, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân nhận được tin báo cho biết tại thôn 1 (xã Thiệu Tân) xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh với anh Hà Hữu Chính.

Nhận được tin báo, ông Đỗ Duy Tám, cùng các anh Đỗ Viết Xuyên (công an viên), ông Đỗ Duy Lan (trưởng thôn 1) và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ an ninh trật tự thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có 3 thanh niên có hành vi đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Khi vụ việc vẫn chưa được giải quyết thì khoảng 5 phút sau 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho ông Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Căn cứ vào tài liệu của vụ án, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN