Thứ hai, 15/07/2024 | 18:40
RSS

Thân nhân bất ngờ của gã chồng đốt vợ trọng thương ở Thái Bình

Thứ ba, 25/08/2020, 16:17 (GMT+7)

Cán bộ địa phương đã thông tin về nhân thân của gã chồng đốt vợ như đuốc sống ở Thái Bình.

Sự kiện:
Thái Bình

Thân nhân bất ngờ của gã chồng đốt vợ như đuốc sống ở Thái Bình

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 25/8, Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang điều tra, xử lý vụ việc người chồng tẩm xăng đốt vợ xảy ra tại xã Bình Nguyên.

Theo đó, khoảng 20h ngày 23/8, Đoàn Ngọc Huy (38 tuổi, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) đi uống rượu về nhà thì bị chị Nguyễn Thị  Hương (36 tuổi, vợ Huy) cằn nhằn nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, chị Hương từ trong nhà lao ra đường với tình trạng toàn thân đang bốc cháy. Thấy vậy, người dân địa phương đã dập lửa, đưa chị Hương đi cấp cứu. Hậu quả, nạn nhân bị bỏng nặng. Riêng Huy bị bỏng nhẹ và chủ động ra đầu thú.

Thông tin về nghi phạm Huy, cán bộ xã Bình Nguyên cho Báo Đất Việt biết, Huy là con trai duy nhất của Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã. Trước đó, Huy từng có một lần tâm lý không bình thường nhưng không rõ gia đình đã đưa Huy đi điều trị chưa.

Sau khi đi xuất khẩu lao động về, anh ta lấy vợ ở huyện khác rồi mua đất, xây nhà cách nhà bố mẹ đẻ vài trăm mét. Hai vợ chồng Huy có với nhau được 3 người con.

Khi lên công an xã trình báo, người Huy toàn mùi rượu. Khi gặp công an, người này có tâm lý hốt hoảng và run sợ. Nghi phạm nói do hai vợ chồng cãi nhau nên chán chường và làm vậy. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN