Thứ hai, 15/07/2024 | 18:32
RSS

Thái Bình: Chồng nhẫn tâm đốt vợ cháy như đuốc sống trong đêm

Thứ hai, 24/08/2020, 10:51 (GMT+7)

Nghi xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, người chồng tẩm chất gây cháy đốt vợ như đuốc sống. Hậu quả, nạn nhân bị bỏng khoảng 90% cơ thể.

Sự kiện:
Thái Bình

Chồng tẩm đốt vợ như đuốc sống ở Thái Bình

Ảnh minh họa

Ngày 24/8, UBND xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, Thái Bình cho Saostar biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc chồng đốt vợ bị bỏng nặng, nghi do mâu thuẫn gia đình.

Trước đó, khoảng 20h tối ngày 23/8, anh Đ.N.H. (SN 1982, ở thông An Chỉ, Bình Nguyên) đã tẩm chất gây cháy (nghi là xăng) sau đó đốt vợ. Đáng chú ý, thời điểm bị đốt người vợ bị đốt vũng vẫy bỏ chạy như đuốc sống.

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng ứng cứu, dập lửa trên cơ thể nạn nhân. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hậu quả, người này bị bỏng khoảng 90% cơ thể, hiện đã được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia ở Hà Nội cấp cứu. Ngoài ra, anh H. cũng bị bỏng nên cũng được đưa đi sơ cứu.

Liên quan đến sự việc, đại diện UBND xã Bình Nguyên cho Gia Đình & xã hội hay, hiện chưa xác định được chất người chồng sử dụng đốt người vợ là xăng hay dầu. Để làm rõ, cơ quan chức năng đang lấy mẫu để giám định. Bước đầu nghi nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Được biết, hai vợ chồng anh H. đã có với nhau 3 người con. Trước đây, người chồng có đi lao động nước ngoài, sau khi về nước thì mở xưởng cơ khí ở quê làm việc. Người vợ hàng ngày đi làm công nhân. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN