Thứ năm, 18/07/2024 | 06:34
RSS

Tạt xăng châm lửa đốt vợ, đốt chết luôn cả chủ nhà

Thứ tư, 03/10/2018, 15:23 (GMT+7)

Chủ nhà cho người vợ thuê mặt bằng để bán trái cây đã bị chồng cô này tạt xăng đốt tử vong.

Vụ việc xảy ra tối 26/9. Khi đó, ông Đoàn Văn Có (46 tuổi, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê, Gia Lai) đi nhậu về nhà nhưng không thấy vợ là Trần Thị Nghĩa. Hỏi han qua điện thoại, hai bên xảy ra cãi vã.

Sau đó, ông Có cầm chai nhựa chứa khoảng 1 lít xăng đến nhà ông Bùi Kim Ngọc (62 tuổi, trú tại phường An Phú, thị xã An Khê, Gia Lai) - chủ nhà nơi bà Nghĩa thuê để bán trái cây.

Ngay khi có mặt tại đây, ông Có và bà Nghĩa tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông Có dọa tạt xăng đốt nên bà Nghĩa bỏ chạy vào nhà ông Ngọc kêu cứu. Khi ông Ngọc đi từ trong nhà ra thì thấy ông Có cầm chai xăng tạt vào người bà Nghĩa, đồng thời trúng vào người ông Ngọc.

Tạt xăng châm lửa đốt vợ, đốt chết luôn cả chủ nhà
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Ông Có dùng bật lửa châm vào người vợ mình khiến ngọn lửa bùng cháy rồi lan sang ông Ngọc và các vật dụng khác khiến 2 người bị bỏng nặng.

Ngày 1/10, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết đơn vị đang điều tra vụ chồng tạt xăng đốt vợ khiến hai người bị bỏng nặng.

Ngay sau khi phóng hỏa, ông Có bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó được gia đình và cơ quan chức năng vận động và nên đã ra đầu thú. 

Tuy nhiên, ngày 3/10, theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân, ông Bùi Kim Ngọc đã tử vong. Khi nhập viện, ông Ngọc bị bỏng 90%, còn bà Nghĩa hiện vẫn đang được điều trị tích cực với mức bỏng 60%.


Xem thêm: Người phụ nữ bị sát hại gục chết trước cửa nhà

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN