Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:25
RSS

Bực tức vì bị nhắc nhở khi đang nhậu, chồng tưới xăng đốt vợ

Thứ ba, 22/05/2018, 14:32 (GMT+7)

Sau chầu nhậu, bực tức vì bị nhắc nhở, Tiên lấy xăng tưới lên người của vợ rồi châm lửa đốt khiến người vợ trẻ cháy như ngọn đuốc sống.

Bực tức vì bị nhắc nhở khi đang nhậu, chồng tưới xăng đốt vợ
Tiên bật khóc khi gặp vợ và 2 con. 

Sáng 22/5, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên bị cáo Lưu Văn Tiên (28 tuổi, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 3/8/2017, Tiên cùng anh ruột là Lưu Văn Cảnh (trú cùng thôn) và dượng là ông Trần Thuận (trú xã Tam Trà, huyện Núi Thành) tổ chức nhậu tại nhà Tiên. 

Lúc này, Tiên lấy thịt trâu trong tủ lạnh làm mồi nhậu, thì chị Tạ Thị Th. (SN 1995, vợ bị cáo Tiên) nói: “Thịt để nấu cháo cho con mà anh đem nấu nhậu hả?”, Tiên liền chửi: “Chuyện đó để tau lo, mai tau mua cái khác". 

Đến 21h cùng ngày, Tiên tàn cuộc nhậu. Lúc này, Tiên nghĩ đến chuyện có người cho con số 52 nhưng y chỉ đánh số đề được 2 đài và trúng được 1 triệu đồng, còn một đài không đánh được nên bực tức. Khi vợ Tiên xuống bếp để dọn dẹp và nói: “Bữa sau có hát karaoke thì mở nhỏ lại cho con ngủ” thì Tiên bực tức.

Sau đó, Tiên lấy chai nhựa loại 480ml đi lại xe máy rút xăng vào chai. Rút xăng được 1/4 chai, Tiên mang xuống bếp tạt lên người vợ và bật lửa đốt.  

Bị lửa cháy nóng, chị Th. la lớn và chạy ra phía sau nhà lấy nước lạnh tự tạt vào người mình để dập lửa. Sau đó, chị Th. bất tỉnh và được anh Cảnh đưa đến bệnh viện cấp cứu, với tỷ lệ thương tích 74%. 

Tại phiên tòa, bị cáo nhiều lần bật khóc nức nở khai rằng vì không làm chủ được bản thân nên lấy xăng đốt vợ mình để dạy một bài học, lần sau nhậu không dám nhắc nhở nữa.

Sau nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo 15 năm tù, ngoài ra bồi thường cho người bị hại số tiền 80 triệu đồng.


Chồng bế con nhỏ đi đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây bão mạng

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN