Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:26
RSS

Quảng Ninh: Nghi án vợ tẩm xăng tự sát cùng chồng và con do nợ nần

05-04-2018 11:12:09

Do mâu thuẫn, nợ nần một phụ nữ ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh nghi mua xăng về tẩm vào người tự sát cùng chồng và 2 con tự sát làm 4 người bỏng nặng.

Nghi án vợ tẩm xăng tự sát cùng chồng và con do nợ nần
Nghi án vợ tẩm xăng tự sát cùng chồng và con do nợ nần. Ảnh báo Giao thông.

Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ cháy khiến 4 người trong một gia đình tại tầng 3 số nhà 48, ngõ 5, phường Cao Xanh, TP Hạ Long bị thương là do đổ xăng tự sát, theo báo Giao thông.

Theo đó, điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định do mâu thuẫn gia đình, bà Phạm Thị Mai (42 tuổi, trú tại địa chỉ trên) đã mua xăng về tẩm vào người tự đốt và gây nên vụ hỏa hoạn.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường và  phối hợp cùng nhân dân tổ chức chữa cháy, đã ghi nhận có 4 nạn nhân bị thương trong vụ cháy; đều là các thành viên trong gia đình anh Cao Văn Cảnh (39 tuổi), vợ là Phạm Thị Thanh Mai (42 tuổi), 2 con là Cao Gia Hân (18 tuổi) và Cao Bá Thành (7 tuổi); đã được đưa đi cấp cứu. Một số tài sản trong nhà cũng bị lửa thiêu rụi, An ninh thủ đô đưa tin.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn người dân sống gần đó đã phát hiện và thông báo lực lượng chức năng đến cứu kịp thời. Hiện các nạn nhân đã được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội để tiếp tục điều trị.


Xem thêm: 
Ai đền bù hàng trăm ô tô, xe máy bị thiêu sau vụ cháy chung cư Carina?

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN