Chủ nhật, 17/10/2021 | 06:49
RSS

Tiết lộ nguyên nhân cha tẩm xăng tự thiêu cùng con trai 4 tuổi trên xe ô tô

Thứ tư, 21/02/2018, 07:18 (GMT+7)

Liên quan đến việc hai cha con tẩm xăng tự thiêu cùng con trai 4 tuổi trên ô tô, nguyên nhân ban đầu là do hai vợ chồng mâu thuẫn dẫn đến ly dị.

Tiết lộ nguyên nhân cha tẩm xăng tự thiêu cùng con trai 4 tuổi trên ô tô
Nguyên nhân cha tẩm xăng tự thiêu cùng con trai 4 tuổi trên ô tô là mâu thuẫn gia đình. Ảnh Vietnamnet

Tối 20/2, thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, 2 nạn nhân bị tử vong trên chiếc xe ô tô 4 chỗ ở Biển Hồ là 2 cha con.

Theo xác minh ban đầu, người cha là Trần Quốc Thi (24 tuổi, trú xã Ia Pết, huyện Đắk Đoa, Gia Lai) và con là là bé Trần Quốc Huy (5 tuổi). Nguyên nhân bước đầu cũng được xác định xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, không có dấu hiệu tội phạm, báo Công an TP. HCM đưa tin. 

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, giữa vợ chồng anh Thi có nhiều mâu thuẫn. Sau đó, người vợ đòi ly dị, anh Thi cố níu kéo nhưng bất thành. 

Trưa 20/2, thanh niên này nghĩ quẩn nên nảy sinh ý định tự tử. Anh Thi sau đó chở con trai chạy ra hướng Biển Hồ, rồi dừng xe lấy xăng đổ lên xe tự thiêu rồi lao xe xuống vực.

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 12h30 ngày 20/2, xe ô tô BKS 81A-021.20 do một người đàn ông điều khiển vượt rào chắn Khu di tích lịch sử, văn hóa Biển Hồ với tốc độ cao. Trên xe còn có một cháu bé khoảng 5 tuổi, Vietnamnet đưa tin.

Sau khi vượt rào chắn, người đàn ông đã tưới xăng lên xe rồi châm lửa đốt. Người đàn ông sau đó tiếp tục lái xe lao xuống khu vực lòng hồ nhưng tông vào một cây lớn và bị chặn lại. Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt...

Sự việc xảy ra rất nhanh, khi lực lượng chức năng có mặt thì chiếc xe đã cháy rụi khiến người đàn ông và cháu bé tử vong.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN