Thứ hai, 25/10/2021 | 04:36
RSS

Bé gái 3 tuổi đóng băng tới chết ở ngoài trời -5 độ C vì cô giáo quên

Thứ tư, 21/02/2018, 07:02 (GMT+7)

Thi thể 3 tuổi được phát hiện đã đóng băng tới chết sau đống tuyết cao trong sân chơi tại một nhà trẻ. Nhiệt độ ngoài trời khi đó cực lạnh ở mức khoảng -5 độ C.

Theo Daily Star, thi thể bé Zakhra Rzayeva, 3 tuổi được phát hiện đóng băng tới chết sau đống tuyết cao trong sân chơi tại một nhà trẻ ở thủ đô Moscow. Nhiệt độ ngoài trời khi đó cực lạnh ở mức khoảng -5 độ C. 

Cô giáo Nhà trẻ 2120 bị cáo buộc đã bỏ quên bé gái ở ngoài trời trong tiết trời giá lạnh trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Khi cô giáo này chợt phát hiện ra sự vắng mặt của bé gái thì mọi thứ đã quá muộn dù các nhân viên y tế đã ra sức hồi sinh bé.

Vụ án do Ủy ban Điều tra Nga, cơ quan chuyên trách các vụ trọng án xử lý. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của bé Zakhra đồng thời xác định rõ trách nhiệm của những người liên quan. Tất cả giáo viên và nhân viên trường mầm non đều phải tiếp nhận thẩm vấn.

Chân dung bé gái 3 tuổi bị đóng băng tới chết. Ảnh: Internet
Chân dung bé gái 3 tuổi bị đóng băng tới chết. Ảnh: Internet

Về phía gia đình bé Zakhra, bố mẹ bé vì quá đau buồn trước sự ra đi oan ức của con gái nên không muốn trả lời phỏng vấn của báo chí. Tuy nhiên, theo anh Ramil, một người bạn của gia đình nạn nhân, Zakhra không được khỏe từ đầu tuần nhưng không hiểu sao cô giáo lại cho em ra sân chơi.

Anh Ramil còn cho hay 3 ngày trước khi xảy ra vụ việc, mẹ của Zakhra có phát hiện môi con bị sưng tím. Trước đây, cô bé vốn rất thích tới lớp nhưng sau hôm đó, bé bắt đầu nói sợ cô giáo nên cũng không muốn đi học nữa. Người mẹ đâu ngờ khi chị chưa kịp làm rõ mọi việc thì cô con gái nhỏ đã ra đi mãi mãi.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN