Chủ nhật, 28/11/2021 | 10:09
RSS

Đối tượng nghi bắt cóc bé gái 14 tuổi bị người dân vây bắt đánh trọng thương

Thứ ba, 20/02/2018, 09:19 (GMT+7)

“Lúc đó em tôi bị bỏ thuốc mê, khi tỉnh lại em đã hô hoán nên mọi người biết và bắt người đàn ông đó lại rồi giải về UBND xã Hợp Lý” chị L.T.T.L (người nhà của bé gái 14 tuổi nghi bị bắt cóc) cho biết.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Trần Thị M. (14 tuổi, trú tại xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đi theo xe máy rồi mất tích cùng người đàn ông lạ mặt khi bán bóng bay trước cửa nhà ngày 19/2 (tức mùng 4 Tết), ngày 20/2, người nhà nữ sinh này cho biết đã tìm thấy em M.

Theo đó, sau khi có thông tin M. bị một đối đượng lạ chở đi bằng xe máy, gia đình nữ sinh này đã đăng thông tin trên mạng xã hội Sau đó rất nhiều người đã vào chia sẻ, cộng đồng mạng đã nghi ngờ một đối tượng giống như hình ảnh ghi lại trên clip tại thôn Lỗ Hà, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên và hô hào, bắt giữ khi người này đang chở cháu M.

Đối tượng nghi bắt cóc bé gái
Người dân tụ tập xử lý đối tượng nghi bắt cóc. Ảnh: Internet

“Lúc đó em tôi bị bỏ thuốc mê, khi tỉnh lại em đã hô hoán nên mọi người biết và bắt người đàn ông đó lại rồi áp giải về UBND xã Hợp Lý”, người nhà M. chia sẻ.

Trước đó, khoảng 13h chiều ngày 19/2/2018 (tức mùng 4 Tết), cháu Trần Thị M đang bán bóng bay ở ngay trước cửa nhà (đoạn gần bưu điện xã Hợp Lý) thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt chở đi bằng xe máy. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng công an xã Hợp Lý và công an huyện Duy Tiên đã tích cực sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, tìm kiếm. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN