Thứ ba, 19/03/2019 | 09:48
RSS

Cô gái ở Vĩnh Phúc bị người yêu tẩm xăng thiêu đã tử vong

16-04-2018 17:00:22

Gia đình nạn nhân cho biết sau quãng thời gian chống chịu với vết thương sau khi bị người yêu tẩm xăng đốt, chị Phạm Thu H. đã tử vong.

Cô gái bị người yêu tẩm xăng thiêu đã tử vong
Cô gái bị người yêu tẩm xăng thiêu đã tử vong

Chiều ngày 16/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, anh Phạm Xuân Đức Hoàng (SN 1991, anh trai của chị Phạm Thu H.) cho biết sau quãng thời gian chống chịu với những cơn đau từ vết thương do người yêu tẩm xăng thiêu, chị H. đã tử vong.

"Em gái tôi ra đi vào tối ngày hôm qua (15/4). Hiện tại gia đình đang làm các thủ tục để mai táng cho em tôi", anh Hoàng cho biết.

Trước đó, như Đời sống Plus đã đưa tin, trước đó vào ngày chiều ngày 20/3, xuất phát từ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đối tượng Dương Tiến Định (SN 1982, trú tại phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã mang xăng đến phòng trọ nơi chị H. (SN 1995, trú tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) tại cổng sau Trường nghề Việt Đức và tưới xăng lên người rồi thiêu người yêu.

Thấy chị H. bị lửa thiêu, chị Nguyễn Thị Mơ (SN 1998, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) đã tiến hành dập lửa cứu bạn nhưng bị lửa táp vào người dẫn đến cũng bị bỏng nặng.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Chị H. được xác định bị bỏng 92% còn chị Mơ cũng được xác định bị bỏng 78%.

Sau khi gây án, đối tượng Định đã bỏ trốn và bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó. Tại cơ quan chức năng, Định khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Xem thêm: 
Bất ngờ Kẻ cướp ngân hàng ở Bắc Giang thú nhận "chỉ có cướp của ngân hàng là nhanh

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN