Thứ bảy, 04/02/2023 | 01:00
RSS

Khánh Hòa: Cha tẩm xăng tự thiêu khiến con bị bỏng nặng

Thứ tư, 10/01/2018, 14:54 (GMT+7)

Người cha 64 tuổi tẩm xăng lên người tự thiêu và tử vong tại chỗ, trong khi người con bị bỏng nặng.

Cha tẩm xăng tự thiêu khiến con bị bỏng nặng

Cha tẩm xăng tự thiêu khiến con bị bỏng nặng. Ảnh An Bình

Trưa 10/1, ông Đặng Lợi, Chủ tịch UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy lớn, khiến một người chết, một người bị bỏng nặng phải đưa đi cấp cứu, Zing.vn đưa tin

Nạn nhân đã tử vong là ông Nguyễn Ngọc Tâm (64 tuổi, ngụ tỉnh Đăk Lăk). Riêng anh Nguyễn Ngọc Anh Tú (47 tuổi, con trai ông Tâm) bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sự việc xẩy ra vào khoảng 9h cùng ngày. Thời điểm đó người dân sinh sống ở thôn Phước Lộc phát hiện khói lửa bốc cháy nghi ngút từ ngôi nhà làm hàng mã của anh Tú nên hô hoán mọi người đến hỗ trợ dập lửa.

Tuy nhiên, do trong nhà chưa nhiều đồ vàng mã dễ cháy nên ngọn lửa rất lớn, nỗ lực dập lửa của người dân bất thành. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bùng lên cao làm cháy sém cả ngôi nhà 3 tầng bên cạnh.

Sau khi lực lượng PCCC tỉnh Khánh Hoà có mặt, vụ cháy mới được dập tắt. Thế nhưng, hầu hết toàn bộ tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi.

Theo lãnh đạo địa phương, bước đầu được xác định, ông Tâm đã dùng xăng tẩm lên người tự thiêu dẫn tới cháy nhà và khiến con trai mình bị bỏng nặng. Ông Tâm mới từ Đắk Lắk xuống thăm con nhưng không hiểu sao lại xẩy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc đau lòng nói trên.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Pv
Theo Đời sống Plus/GĐVN