Thứ tư, 29/06/2022 | 04:43
RSS

Thai phụ bị trâu nhà truy đuổi húc tử vong

Chủ nhật, 05/06/2022, 10:12 (GMT+7)

Khi đưa trâu ra đồng thì gặp một con trâu khác dẫn đến hai con đánh nhau. Trong lúc giằng co, người phụ nữ đang mang thai bị con trâu "điên" của mình truy đuổi và húc tử vong.


Hình ảnh vụ việc người dân cung cấp. Ảnh Tri Thức Trẻ.

Trưa 4/6, trao đổi với PV Tri Thức Trẻ, lãnh đạo UBND xã Tiên Nguyên, huyện Quang Sơn, tỉnh Hà Giang, cho biết, chính quyền và nhân dân đang lo hậu sự cho người phụ nữ là công dân của thôn Quang Sơn, xã Tiên Nguyên bị trâu húc dẫn đến tử vong vào ngày hôm qua.

vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 15 giờ ngày 3/6, một người phụ nữ hơn 30 tuổi trú tại thôn Quang Sơn (xã Tiên Nguyên) dắt trâu ra đồng chăn thì gặp một con trâu khác của hàng xóm ở bãi. 

Sợ 2 con trâu húc nhau, người phụ nữ định đưa con trâu nhà hàng xóm ra chỗ khác thì bất ngờ con trâu nhà mình “nổi cơn điên”, lao tới húc trúng người phụ nữ. Cú húc mạnh khiến người phụ nữ thủng bụng, tử vong.

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND xã Tiên Nguyên cho biết, người gặp nạn đang mang thai đứa con thứ 2. "Toàn bộ sự việc đều có nhân chứng nên chính quyền xác định đây là một vụ tai nạn", lãnh đạo xã Tiên Nguyên cho biết thêm.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền và nhân dân địa phương đã có mặt dùng các biện pháp ngăn chặn đề phòng trâu điên gây thêm hậu quả. Đồng thời, nạn nhân đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại