Thứ hai, 27/06/2022 | 03:08
RSS

Đã bắt được nghi phạm vụ thi thể bị trói 2 tay trong bao tải ở Thanh Hóa

Thứ bảy, 04/06/2022, 07:27 (GMT+7)

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, nghi phạm vụ án phát hiện thi thể bị trói 2 tay trong bao tải là Lê Văn Hoàng (SN 2004, trú tại phường Quảng Thành, TP.Thanh Hóa).

Theo Dân Việt, ngày 3/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt được nghi phạm trong vụ thi thể bị trói 2 tay trong bao tải trôi trên sông Mã ở huyện Hoằng Hoá (Thanh Hóa) là Lê Văn Hoàng (SN 2004, trú tại phường Quảng Thành, TP.Thanh Hóa).

Trước đó, theo báo Công an nhân dân, thi thể trong vụ trói 2 tay trong bao tải đã xác định nạn nhân là anh Phạm Đức Tr. (SN 2003, trú huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Thông tin trên Dân Trí cho biết, tại cơ quan Công an, Hoàng khai nhận có cho Tr. vay tiền. Vào khoảng 14h30 ngày 25/5, Hoàng gọi Tr. đến số nhà 10/146 Thanh Chương, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa để đòi tiền.

Đã bắt được nghi phạm vụ thi thể bị trói 2 tay trong bao tải ở Thanh Hóa

Nghi phạm Hoàng. Ảnh Công an Thanh Hóa.

Tại đây, Hoàng đã dùng ấm nhôm đập vào vùng đầu Tr. khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Hoàng dùng băng dính quấn 2 tay Tr. đặt về phía trước ngực, quấn kín vùng đầu và mặt nạn nhân. Sau đó, Hoàng dùng 2 bao tải bỏ thi thể Tr. vào rồi giấu xác xuống gầm giường tại phòng ngủ ở tầng 2.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hoàng dùng xe máy chở thi thể nạn nhân ra sông Mã, đoạn cầu Hàm Rồng, phường Hàm Rồng (TP.Thanh Hoá) phi tang.

Theo tạp chí Người đưa tin, anh Tr. mất liên lạc với gia đình từ 25/5. Trước khi mất tích anh Tr. đi học tiếng Hàn Quốc tại thành phố Thanh Hóa để chuẩn bị xuất khẩu lao động. Gia đình không thông báo việc anh này mất tích với công an và địa phương mà tự tổ chức tìm kiếm, nhưng không có kết quả.  Phạm Đức Tr. chưa lập gia đình, chưa có tiền án tiền sự, trước khi mất tích, anh Tr. là lao động tự do, không có công ăn việc làm ổn định. 

Trước đó, vào ngày 2/6, một lãnh đạo UBND xã Hoằng Tân (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận với báo Người lao động, người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới trong bao tải trôi trên sông Mã đoạn qua địa bàn xã.

Cụ thể, vào khoảng 16h50 ngày 1/6, người dân đi đánh bắt cá trên sông Mã (qua xã Hoằng Tân) tá hỏa phát hiện một bao tải màu trắng trôi trên sông, bên trong chứa một thi thể. Thời điểm phát hiện, vùng mặt, đầu và 2 tay nạn nhân bị quấn chặt băng dính màu trắng. 

Theo Dân Việt, khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân từng được mổ do tổn thương hộp sọ vùng thái dương bên phải, các xương nối liền xương sọ đang trong quá trình phát triển và được khâu bằng chỉ cước màu xanh. Nạn nhân chết trước khi phát hiện khoảng 10 ngày.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại