Thứ hai, 08/08/2022 | 05:29
RSS

Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy trong rừng ở Đà Lạt

Thứ hai, 30/05/2022, 06:50 (GMT+7)

Một người dân bất ngờ phát hiện tại khoảnh 3, lô D, tiểu khu 267A, phường 3, TP Đà Lạt có 1 tử thi nam giới đang trong tình trạng phân huỷ nằm ngửa dưới lòng suối.


Ảnh minh họa.

Ngày 29/5, trao đổi với PV Người Lao Động, đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã phát đi thông tin tìm thân nhân thi thể nam giới được phát hiện khi đang trong quá trình phân hủy. "Thi thể người đàn ông đang được bảo quản tại Nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong" - vị này thông tin.

Theo thông tin ban đầu trên Báo Lâm Đồng, vào sáng 28/5, một người dân ở xã Hiệp An, huyện Đức Trọng đã bất ngờ phát hiện tại khoảnh 3, lô D, tiểu khu 267A, phường 3, TP Đà Lạt có 1 tử thi nam giới đang trong tình trạng phân huỷ nằm ngửa dưới lòng suối. Ngay lập tức, người này đã trình báo đến cơ quan công an về sự việc trên.
 
Tại hiện trường, Công an phường 3 và Công an TP Đà Lạt không tìm thấy giấy tờ tuỳ thân của tử thi và cũng chưa rõ thân nhân lai lịch của tử thi. Do vậy, lực lượng công an đã đưa tử thi về bảo quản tại nhà xác bệnh viện để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong cũng như thân nhân lai lịch.
 
Đồng thời, thông báo ai là thân nhân của tử thi trên hãy liên hệ với Công an TP Đà Lạt hoặc Phòng Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh lâm đồng để làm việc. Đặc điển nhận dạng của tử thi là nam giới cao 1m72, mặc ngoài một quần tây xanh đen, áo khoác xám, áo thun xám, trên cánh tay phải có hình xăm.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại