Thứ năm, 08/12/2022 | 14:21
RSS

Thái Bình: Bé trai rơi từ tầng 8 xuống tầng 1, trên người không một vết thương

Thứ năm, 10/12/2020, 09:30 (GMT+7)

Rơi từ tầng 8 chung cư xuống mái tôn của nhà người dân ở tầng 1, bé trai 3 tuổi ở Thái Bình thoát chết kỳ diệu. Thậm chí trên người bé không tìm thấy vết thương tích nào.

Sự kiện:
Thái Bình

Bé trai 3 tuổi ở Thái Bình thoát chết kỳ diệu, không thương tích sau khi rơi từ tầng 8 chung cư

Vị trí cháu bé rơi xuống mái tôn tầng 1. Ảnh: Lao động

Ngày 10/12, thông tin trên báo Lao động được biết, vừa qua trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ việc hy hữu, bé trai 3 tuổi ngã từ tầng 8 chung cư trúng mái tôn nhà dân ở tầng 1 nên thoát chết kỳ diệu, người không thương tích.

Cụ thể, vụ việc xảy ra lúc 9h30 tối ngày 7/12, tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính (tổ 6, phường Quang Trung, TP Thái Bình,tỉnh Thái Bình). Thời điểm đó, bà Đặng Thị Hồng, sống ở dưới tầng 1, tòa nhà A1, chung cư Sở Tài chính đang lom khom dọn hàng thì nghe thấy tiếng động mạnh từ phía trên mái hiên lợp bằng tôn xốp của gia đình. 

Quan sát phần trên mái hiên, bà Hồng thấy 1 khoảng tôn lõm xuống và 1 mảng xốp gắn vào phía dưới mái tôn bị vỡ… Sinh nghi, bà Hồng liền bảo các con lên xem có vật gì đó rơi xuống mái tôn.

Khi các con của bà Hồng mở cửa gác xép, ra phần mái hiên thì phát hiện 1 cháu bé khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên đó. Mọi người trong gia đình bà Hồng liền kêu cứu và gọi một số người hàng xóm đến cứu hộ cháu bé.

Cháu bé sau đó được người nhà và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Sau khi tiến hành các thủ tục cận lâm sàng như chụp CT, siêu âm ổ bụng, X-quang ngực, cột sống và khung chậu…, các bác sĩ kết luận sức khỏe cháu hoàn toàn bình thường, tuy nhiên cháu bé vẫn phải nằm ở bệnh viện để theo dõi. 

Bé trai 3 tuổi ở Thái Bình thoát chết kỳ diệu, không thương tích sau khi rơi từ tầng 8 chung cư

Khu chung cư Sở Tài chính ở thành phố Thái Bình - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Trao đổi với báo NLĐ, người dân ở tòa nhà A chung cư Sở Tài chính cho hay, gia đình cháu bé bị nạn sống ở căn hộ tầng 8 (806) của tòa nhà, hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa. 

Thời điểm xảy ra tai nạn, bé trai ở nhà với mẹ. Tuy nhiên, lúc này người mẹ đi xuống tầng 1 có việc nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Vị trí mà bé trai trèo ra ngoài rồi bị ngã cao hơn 25m so với mặt đất, cú ngã làm lõm một phần tấm tôn, vỡ một mảng xốp, làm cong thanh sắt đỡ mái của hộ dân dưới tầng 1.

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN