Thứ hai, 19/04/2021 | 21:37
RSS

Thái Bình: Một nam công nhân được phát hiện tử vong bên ngoài công ty

Thứ tư, 24/03/2021, 14:39 (GMT+7)

Một nam công nhân được phát hiện đã tử vong bên ngoài công ty thuộc Khu công nghiệp Phúc Khánh, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình sau khi xảy ra xô xát với một đồng nghiệp trong công ty.

Trưa 24/3, đại diện Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân tử vong của nam công nhân tại Khu công nghiệp Phúc Khánh, xã Phú Xuân, TP.Thái Bình.

Theo đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 23/3, khi công nhân tan ca về muộn phát hiện một người đàn ông tử vong bên vũng máu, cạnh chiếc xe máy đỗ ở vỉa hè đường Trần Xuân Sắc, thuộc Khu công nghiệp Phúc Khánh, TP.Thái Bình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Thái Bình và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã khoanh vùng hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Một nam công nhân được phát hiện tử vong bên ngoài công ty

Ảnh hiện trường nơi nam công nhân được phát hiện đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn Thiệu (47 tuổi, trú tại Mỹ Bổng, xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) hiện là công nhân Công ty TNHH công nghiệp TACTACIAN- VTAC.

Liên quan đến vụ việc, một số công nhân làm cùng công ty với nạn nhân cho biết ông Thiệu có xảy ra xô xát với đồng nghiệp làm cùng trước khi được phát hiện tử vong.

Theo thông tin từ Công an phường Tiền Phong, TP.Thái Bình xác nhận khoảng 22 giờ ngày 23/3, một nam thanh niên chủ động đến trụ sở công an phường trình báo về việc mình có liên quan đến vụ việc. Nam thanh niên này sinh năm 1980, quê xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư và làm cùng công ty với ông Thiệu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình điều tra, xác minh làm rõ.

Tâm Đức
Theo Dân Việt