Thứ hai, 19/04/2021 | 22:37
RSS

Tâm sự của người cha vụ cô gái xinh đẹp và bạn trai cũ tử vong khi sắp cưới người khác

Thứ hai, 22/03/2021, 07:23 (GMT+7)

Theo lời ông Nhu, cách đây vài tháng, T. tâm sự với bố mẹ là chuẩn bị tiền cho T. cưới vợ, nhưng sau đó không đề cập gì đến nữa.

Sự kiện:
Bắc Giang

Tâm sự của người cha vụ cô gái xinh đẹp và bạn trai cũ tử vong khi sắp cưới người khác

Cô gái xinh đẹp được phát hiện tử vong với vết dao cắt ở cổ.

Liên quan đến vụ cô gái xinh đẹp cùng bạn trai cũ tử vong, ngày 21/3, Công an tỉnh Bắc Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm này.

Chưa hết đau buồn sau khi lo hậu sự cho con trai, ông Nguyễn Văn Nhu (54 tuổi, trú thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang) ngồi bần thần trong căn nhà cấp 4. Ông Nhu cho biết, từ sáng đến chiều 21/3, nhiều người thân, người quen và hàng xóm láng giềng đã đến nhà để chia buồn cùng gia đình.

Chia sẻ với PV, ông Nhu cho hay, vợ chồng ông có với nhau 2 người con trai trai và 1 người con gái. Trong đó, N.V.T (26 tuổi) là con út trong nhà. T. và N.T.P (19 tuổi) yêu nhau đã lâu, P. cũng thường xuyên đến thăm gia đình nên ông Nhu biết khá rõ về bạn gái cũ của con trai.

Tâm sự của người cha vụ cô gái xinh đẹp và bạn trai cũ tử vong khi sắp cưới người khác

Ông Nhu đau buồn trước sự ra đi đột ngột của con trai út.

"Cách đây vài tháng, cháu nói với bố mẹ chuẩn bị tiền cho con lấy vợ. Nhưng sau đó, tôi không thấy cháu đề cập gì đến vấn đề này nữa.

Tối hôm trước (19/3), tôi vào phòng giục con sang nhà P. hỏi chuyện cưới xin, nhưng T. bảo gia đình nhà gái chưa đồng ý. Sáng qua (20/3), tôi gọi con dậy đi làm, nhưng cháu bảo mệt nên nằm ngủ trong phòng”, ông Nhu kể.

Đến chiều 20/3, khi đang ốp gạch cho nhà hàng xóm thì vợ ông Nhu bàng hoàng chạy sang nói là T. và P. đã tử vong. Ông Nhu chạy vội về nhà, mở cửa phòng thì phát hiện con trai và bạn gái cũ nằm trên sàn. Chính tay ông Nhu đã bế 2 người lên giường, đắp chăn lại và báo tin đến cơ quan công an.

Tâm sự của người cha vụ cô gái xinh đẹp và bạn trai cũ tử vong khi sắp cưới người khác

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 20/3, Công an huyện Lục Nam tiếp nhận khai báo của gia đình ông Nguyễn Văn Nhu về việc phát hiện con trai là N.V.T và bạn gái là N.T.P tử vong tại nhà mình.

Qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định nạn nhân T. chết do có vết thương ở đầu, nạn nhân P. có vết dao cắt ở cổ.

Một số người dân thông tin đến chính quyền địa phương, chị P. là người yêu cũ của T. Nạn nhân đang chuẩn bị kết hôn với người khác. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn
Theo Dân Việt