Thứ tư, 23/01/2019 | 23:54
RSS

Tha hồ sống ảo với 4 ứng dụng chỉnh ảnh đỉnh chẳng kém Photoshop

15-08-2017 11:59:22

Trước đây, nghĩ đến chỉnh ảnh hiệu quả, người ta sẽ nhắc ngay đến Photoshop. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này nằm ở việc nó quá nặng nề và khó sử dụng.

Perfect365 chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp và miễn phí

Ứng dụng ảnh Perfect365 cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình chỉnh sửa ảnh chân dung chất lượng cao, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Đây một trong những ứng dụng trang điểm và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên cửa hàng App Store, đó là lý do tại sao có khoảng 30 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng này! Không chỉ nổi tiếng trên iOS mà trên kho ung dung Androidứng dụng này cũng luôn xếp top.

Photosynth chụp ảnh toàn cảnh

Ứng dụng Photosynth. Ảnh: Internet

Ứng dụng Photosynth. Ảnh: Internet

Photosynth là ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh panorama hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Ứng dụng sáng tạo ảnh toàn cảnh, giúp người dùng chụp và chia sẻ ảnh panorama tương tác nhanh và vui nhộn với đối tượng là cảnh vật, địa điểm, con người hay sự kiện có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Facetune tẩy mụn, làm trắng răng, chỉnh sáng mắt, làm mờ nếp nhăn

Facetune (iOS) là ứng dụng được rất nhiều người tìm đến khi muốn có một tấm hình sống ảo hoàn hảo. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ Reshape để chỉnh "hình khối" tổng thể của cơ thể.

Tính năng Tone trong khi đó có thể làm mờ vết nhăn trên khuôn mắt. Kết hợp các công cụ Details, Red Eye và Whiter Eye có thể khiến mắt bạn sáng đẹp hơn và thậm chí còn có thể giúp thay đổi màu mắt.

Spring để cao hơn

Ứng dụng Spring. Ảnh: Internet

Khác với Facetune, Spring (iOS) không có quá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh. Nó theo đó tập trung vào khả năng chỉnh sửa hình khối tổng thể của cơ thể, ví dụ như nó có thể giúp bạn cao lên và gầy đi trong thấy trong những tấm hình. Điểm cộng của Spring là ứng dụng này cực kì dễ sử dụng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN