Thứ tư, 01/02/2023 | 12:11
RSS

Tăng Thanh Hà bình thản trước nghi án đá xéo, Trà My tiếp tục có động thái mới

Chủ nhật, 30/01/2022, 11:09 (GMT+7)

Trong khi Tăng Thanh Hà bình thản trước những lời đá xéo của Trà My thì nữ diễn viên tiếp tục có nhiều phát ngôn gây sốc.

Sự kiện:
Tăng Thanh Hà

“Ngồi không cũng trúng đạn” có lẽ là trường hợp của “ngọc nữ màn ảnh” Tăng Thanh Hà hiện nay. Cụ thể tối 28/1, cư dân mạng đầy phẫn nộ khi diễn viên Trà My có bài đăng ẩn ý đá xéo tới 1 "ngọc nữ". Dù không nhắc thẳng tên Hà Tăng nhưng người hâm mộ ngay lập tức nhận ra người cô ẩn ý chỉ trích là bà xã Louis Nguyễn.

"Nữ diễn viên nọ, mua *** để được tôn lên làm ngọc nữ. Sau khi vồ được thiếu gia nhà giàu thì bỏ làm diễn viên và thành một cái máy đẻ, quanh đi quẩn lại giờ chỉ ở trong cái biệt thự chụp ảnh tự sướng với mớ đồ hiệu và chăm con, rồi lại được đăng theo thiên hướng là hãy học tập cô ấy", Trà My chia sẻ.

Tăng Thanh Hà bình thản trước nghi án đá xéo, Trà My tiếp tục có động thái mới

Bài chia sẻ của Trà My.

Bài đăng ngay sau đó đã nhận về bão phẫn nộ và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Phát ngôn của Trà My được người hâm mộ nhận xét là thiếu văn hoá và vô lí.

Trái ngược với dự đoán của nhiều người, nàng “ngọc nữ” dường như không bận tâm mấy về tin đồn thị phi trên. Ngược lại, hình ảnh mới nhất Tăng Thanh Hà đăng tải trên Instagram cá nhân với 2 chú cho vô cùng tinh ngịch mà cô yêu thương có thể thấy “cô Trúc” vẫn đang rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Tăng Thanh Hà bình thản trước nghi án đá xéo, Trà My tiếp tục có động thái mới

Động thái mới nhất của Tăng Thanh Hà

Ngỡ rằng mọi việc sẽ kết thúc tại đây thì động thái mới nhất của Trà My với bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, được cho là tiếp tục mỉa mai Tăng Thanh Hà.

Nữ diễn viên cho biết "cười đau bụng" khi đọc thông tin về phản ứng T.T.H sau phát ngôn của mình, diễn viên 9X còn tiếp tục "cà khịa" đối phương.Khôg những vậy cô còn cho rằng đối phương "tự nhột", Trà My còn mỉa mai danh xưng "ngọc nữ", phán người kia chỉ giỏi "ăn bám", sống "tầm gửi, chịu nhục"...

"Thấy đăng bài T.T.H phản ứng gì sau phát ngôn của Trà My, mình cười đau cả bụng. Thế định phản ứng gì? Chả lẽ tự nhận à. Ủa thế bả là 'ngọc nữ' à? Sao mình không biết nhỉ?

Tăng Thanh Hà bình thản trước nghi án đá xéo, Trà My tiếp tục có động thái mới

Tăng Thanh Hà và Trà My

Thế bả cũng là máy đẻ và ăn bám à? Đừng nên nhột làm gì cả. Mình nói chung thôi, và thậm chí nhân vật ấy có khi còn không có thật thì sao? Hãy cứ sống đúng nguyện vọng và đam mê cây tầm gửi đi nếu đó là điều mình thích.

Bản lĩnh ăn bám được thì cũng có bản lĩnh bỏ qua lời người khác để tiếp tục chịu nhục làm tiếp chứ. Trong đời ai cũng có những lý tưởng sống khác nhau mà, lêu lêu", Trà My tỏ vẻ coi thường.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại