Thứ năm, 30/03/2023 | 21:20
RSS

Mỹ nhân cao 1,75m đẹp như 'chị em sinh đôi' với Tăng Thanh Hà mặc bikini quyến rũ hút mắt

Thứ hai, 07/12/2020, 07:13 (GMT+7)

Sở hữu số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 85-64-95cm, mỹ nhân được khen xinh đẹp như "chị em sinh đôi" với Tăng Thanh Hà quyến rũ "đốt mắt" khi mặc bikini.


Mỹ nhân cao 1,75m đẹp như "chị em sinh đôi" với Tăng Thanh Hà mặc bikini quyến rũ hút mắt.

Đào Thị Hà từng được dân mạng khen ngợi xinh đẹp như "chị em sinh đôi" với Tăng Thanh Hà. Cô nàng gốc Nghệ An sở hữu nụ cười tỏa nắng và ngoại hình nóng bỏng. Mới đây, Đào Thị Hà gây "sốt" mạng khi công khai loạt ảnh diện bikini khoe khéo thân hình nuột nà. 

Cô nàng sinh năm 1997 sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 85-64-93 cm.

Đào Thị Hà từng là một trong những người đẹp có điểm nhân trắc học cao tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm đó, người đẹp gốc Nghệ An gây chú ý với truyền thông nhờ mái tóc ngắn và màn trình diễn đầy tự tin qua các phần thi. Cô vào top 5 chung cuộc và đoạt giải Người đẹp Biển.

Sau cuộc thi, người đẹp gốc Nghệ An tiếp tục góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Với phần trình diễn đầy tự tin và lợi thế hình thể, "chị em sinh đôi" với Tăng Thanh Hà xuất sắc dừng chân ở top 5 chung cuộc.

Thân hình quyến rũ ở thời điểm hiện tại của Đào Thị Hà...

... so với thời điểm cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhiều người hâm mộ khen ngợi Mỹ nhân sinh năm 1997 ngày càng gợi cảm hơn.

Ngoài gương mặt xinh đẹp được khen giống Tăng Thanh Hà, Đào Thị Hà còn được cư dân mạng nhận xét có nét giống với diễn viên Vân Trang.

Ngoài việc học tập để chuẩn bị tốt nghiệp tại Học viện Hành chính Quốc gia, mỹ nhân cao 1,75m đẹp như "chị em sinh đôi" với Tăng Thanh Hà vẫn tiếp tục công việc làm người mẫu. Công việc này vừa giúp cô vừa thỏa mãn đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

 

Thủy Vũ
Dân Việt