Thứ sáu, 28/02/2020 | 03:06
RSS

Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ được tiến hành ở Mỹ

06-04-2019 19:13:52

Sáng 6/4 (giờ Việt Nam) tang lễ của cố nghệ sĩ Anh Vũ được diễn ra ở nhà quàn An Lạc, Mỹ.

Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tiến hành ở Mỹ trước khi về Việt Nam
Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tiến hành ở Mỹ trước khi về Việt Nam

Theo cập nhật mới nhất từ NSƯT Hồng Vân và một số nghệ sĩ ở hải ngoại, sáng 6/4 (giờ Việt Nam - pv) tang lễ của cố nghệ sĩ Anh Vũ được diễn ra ở nhà quàn An Lạc, Mỹ. Tại đây sẽ diễn ra lễ phát tang, thăm viếng và cầu siêu cho Anh Vũ trước khi về quê mẹ.

Do lúc sinh thời, Anh Vũ thích mặc áo dài nên bạn thân của anh là ca sĩ Leon Vũ đã nhờ nhà thiết kế Calvin Hiệp thực hiện một chiếc áo dài trắng, có hình thêu con hạc.

Được biết, trước giờ diễn ra các nghi thức tang lễ, đích thân các nghệ sĩ Leon Vũ, Hoài Tâm và Andy Thái đã mặc trang phục và trang điểm cho cố nghệ sĩ sinh năm 1972. Dù rất chu đáo và cẩn thận, nhưng nhóm bạn thân của Anh Vũ không giấu được sự xúc động, thường xuyên khóc nghẹn bên cạnh thi hài của cố nghệ sĩ tài năng. 

Hồng Vân thay mặt giới nghệ sĩ, người nhà gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp hỗ trợ tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ. Vào 10h15 ngày thứ 3 (09/04/2019 - pv), thi hài của Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam.

Theo dự định từ phía gia đình, quan tài cố nghệ sĩ sẽ được đưa đến chùa Ấn Quang ở đường Sư Vạn Hạnh , quận 10 để người nhà, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến thăm viếng, nói lời tiễn biệt vào chiều cùng ngày.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN