Chủ nhật, 01/10/2023 | 21:16
RSS

Tắm sông, hai thiếu niên đuối nước thương tâm

Thứ sáu, 25/03/2022, 17:09 (GMT+7)

2 thiếu niên ra bờ sông Đồng Nai khu vực KP.Bình Hóa (P.Hoá An, TP.Biên Hoà) tắm. Trong lúc tắm trong lòng hồ, do nước sâu các em đã bị đuối nước và tử vong.

Sự kiện:
Đồng Nai

Tắm sông, hai thiếu niên đuối nước thương tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Đồng Nai

Ngày 25/3, theo thông tin trên báo Người lao động, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ 2 trẻ nhỏ đuối nước thương tâm tại KP.Bình Hoá (P.Hoá An, TP.Biên Hoà). Nạn nhân là em H.B.T (SN 2009, ngụ H.Trảng Bom), L.T.V (SN 2007, quê Nghệ An), cùng tạm trú tại KP.Bình Hoá, P.Hoá An).

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, em T., V. cùng 1 em khác (khoảng 5 tuổi, đứng trên bờ) ra bờ hồ khu vực KP.Bình Hóa, P.Hoá An, TP.Biên Hoà tắm. Một lúc sau, khi không thấy 2 T. và V. kia bơi lên, em nhỏ đứng trên bờ liền chạy đi gọi người lớn gần đó. Tuy nhiên, khi người dân phát hiện chạy ra thì 2 em đã chìm một lúc.

Sau đó, người dân đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm hai em. Ngay khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng cũng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu nạn cứu hộ. Đến khoảng 10h30 cùng ngày, thi thể 2 em đã được đưa lên bờ.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể 2 học sinh cho gia đình lo hậu sự. Đến chiều cùng ngày, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại