Chủ nhật, 14/07/2024 | 09:38
RSS

Tạm giữ hình sự gã trai nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Thứ hai, 05/10/2020, 06:57 (GMT+7)

Trong lúc đến nhà người quen chơi, nam thanh niên Bình Định thấy bé gái 8 tuổi đi vệ sinh liền đi theo, sau đó thực hiện hành vi "đồi bại".

Sự kiện:
Bình Định

Tạm giữ hình sự gã trai nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Tạm giữ hình sự gã trai nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Ảnh: minh họa

Tối 4/10, thượng tá Ngô Cự Vinh, Trưởng Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) xác nhận Cơ quan CSĐT của đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng N.H.N. (21 tuổi; ngụ xã Bình Thành, huyện Tây Sơn) để điều tra về hành vi "hiếp dâm". Nạn nhân của N. là bé gái 8 tuổi, con một gia đình người quen của N. ở cùng địa phương.

Thông tin trên báo Người lao động, chiều tối 30/9, N. đến nhà người quen là chị P.T.K. (37 tuổi, ngụ xã Bình Thành) chơi. Lúc này có chị K., mẹ chồng chị và con gái chị K. là cháu P.K.T. đang ở nhà. Thấy cháu T. ra sau nhà đi vệ sinh, N. liền chạy theo ẵm T. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi cháu T. la lớn, N. sợ bị lộ nên bỏ cháu ra. Vào đến nhà, cháu T. kể lại sự việc mình bị hiếp dâm cho gia đình nghe. Biết sự việc bị bại lộ, N. liền bỏ trốn khỏi nhà chị K. ngay trong đêm.

Theo báo tin tức  sau khi nhận tin báo, ngay trong đêm, Công an huyện Tây Sơn đã tổ chức truy lùng N. Đến trưa 1/10, người nhà đã đưa N. đến Công an huyện Tây Sơn đầu thú. Tại trụ sở công an, bước đầu N. đã khai nhận hành vi hiếp dâm cháu T. Ngoài ra, N. cũng khai trước đó đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.

Hiện đối tượng đã bị tạm giữ hình sự và cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc để xử lý đúng theo qui định.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN