Thứ năm, 18/07/2024 | 05:36
RSS

Ô tô húc bay lan can cầu treo rơi xuống sông, 5 người tử vong

Chủ nhật, 04/10/2020, 23:01 (GMT+7)

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An đã khiến 5 người tử vong. Trong đó 1 người ở trên cầu, còn 4 thi thể tìm thấy ở dưới sông.

Sự kiện:
Nghệ An

Ô tô rơi xuống sông, 5 người thiệt mạng thương tâm

Ô tô rơi xuống sông, 5 người thiệt mạng thương tâm. Ảnh: báo Nghệ An.

Tối 4/10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương đang nỗ lực tìm người mất tích và trục vớt chiếc ôtô rơi xuống sông Giăng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 4/10, một ôtô (chưa rõ người cầm lái) chạy trên cầu treo sông Giăng nối hai xã Thanh Liên và Phong Thịnh (huyện Thanh Chương) thì tông hai người chạy xe máy trên cầu treo, rồi húc đổ lan can cầu và lao xuống sông Giăng. Lập tức người dân báo cáo cơ quan chức năng và lực lượng này đã nhanh chóng có mặt. 

Cầu treo Chợ Chùa, nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Tuổi trẻ.

Lực lượng chức năng và người dân đã phối hợp tổ chức tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn. Đến 22h10 phút tối 4/10, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể 3 nạn nhân nằm trong xe ô tô. Và đến 22h 20 phút, lực lượng cứu hộ vớt được thi thể thứ 4 ở dưới sông. Người bị thương ở trên cầu cũng đã tử vong.

Như vậy, vụ tai nạn nghiêm trọng làm 5 người chết, trong đó có 2 người đi xe máy, 3 người trong xe ôtô. Hiện các lực lượng vẫn dang làm nhiệm vụ, cơ quan chức năng cũng tiến hành làm rõ vụ việc, xác minh thân nhân của những nạn nhân này.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN