Thứ hai, 25/09/2023 | 11:26
RSS

Cô gái trẻ bị đánh chảy máu đầu, quỳ van xin vợ nhân tình tha thứ

Chủ nhật, 04/10/2020, 21:00 (GMT+7)

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại màn đánh ghen của người vợ đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và gây ra bất bình giữa các ý kiến.

Sự kiện:
Bắc Giang

Tiểu tam bị đánh chảy máu đầu, quỳ xin lỗi vợ nhân tình

'Tiểu tam' bị đánh chảy máu đầu, quỳ xin lỗi vợ nhân tình. Ảnh: pháp luật và bạn đọc.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người vợ tra hỏi "tiểu tam" của chồng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng. Sự việc này được cho là xảy ra ở Bắc Giang. Trong clip, "tiểu tam" là một cô gái trẻ mặc đồ ngủ đang bị chảy máu đầm đìa ở đầu và quỳ dưới nền nhà. Người vợ liên tục tra hỏi các thông tin cá nhân của cô gái từ tên tuổi, cho tới thời gian cặp với chồng của chị:

"Mày có biết người ta đã có vợ con rồi không? Mày theo đuổi nó trước, hay nó theo đuổi mày? Đã cặp với nhau bao lâu rồi? 2 đứa ở chung với nhau từ ngày nào?",... Được biết "tiểu tam" sinh năm 1999, thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với chồng người phụ nữ kia. Cô gái tỏ ra khá đau đớn với vết thương ở đầu và vừa khóc lóc vừa xin lỗi: "Cô ơi, cháu xin cô, cháu biết lỗi rồi".

Thế nhưng từng đó là chưa đủ để khiến người phụ nữ nguôi giận, chị ta liên tục đưa ra các câu hỏi và nếu cô gái không trả lời, chị sẽ đánh tiếp. Ngay khi đoạn clip được đăng tải, đã có nhiều ý kiến tranh cãi. Số đông cho rằng người vợ làm vậy là đúng vì đối với những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình thì rất cần "ra tay" như vậy. 

"Đánh cho mạnh vào, đánh cho nó chừa đi", "Riêng loại cướp chồng thì phải như thế mới xứng đáng", "Đi cặp bồ rồi suốt ngày check in ăn chơi sang chảnh, những cô gái lười làm thích hưởng thụ này phải nhận bài học như thế mới được"...

Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng hành động đánh ghen của người vợ lại bạo lực quá mức. Bị chồng phản bội là điều vô cùng đau đớn, nhưng có rất nhiều cách để giải quyết sự việc chứ không chỉ có cách đưa người tới đánh "con giáp thứ 13".

"Đánh vậy cũng hơi ác, biết là bồ sai nhưng đánh người vậy là vi phạm pháp luật", "Đánh làm gì cho nhọc người mà lại mang nghiệp, cứ buông cho nhẹ",... Hiện sự việc này vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ phía cộng đồng.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN