Thứ ba, 17/05/2022 | 06:04
RSS

Tắm bằng bình nóng lạnh chạy gas, một người đàn ông ở Yên Bái tử vong

Chủ nhật, 17/04/2022, 07:43 (GMT+7)

Dùng bình nóng lạnh loại chạy bằng gas để tắm, ông Phạm Văn T. đã bị bỏng nặng. Ông đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.

Xác nhận với PV  chiều nay, 16/4, ông Đinh Mạnh Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 người dân tử vong sau khi bị bỏng trong lúc tắm.

Nạn nhân là ông Phạm Văn T. , chủ cửa hàng gas Tuy Thuận, số 76 đường Lý Tự Trọng, thị trấn Mậu A.

Theo ông Cường, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 3/4, ông T. bật bình nóng lạnh để  tắm. Khi đang tắm thì bình nóng lạnh (loại chạy bằng gas) bị vỡ khiến nước nóng và lửa làm ông bị bỏng.

Ông T. ngất đi 1 lúc trong nhà rồi mới tỉnh lại được để chạy ra ngoài kêu cứu. Lúc này phía trong ngôi nhà bắt đầu bén lửa.

Tắm bằng bình nóng lạnh chạy gas, một người đàn ông ở Yên Bái tử vong

Hình ảnh người dân dùng bình cứu hỏa dập lửa cửa hàng bán gas của gia đình ông T.

Thấy vậy, người dân xung quanh đã phá cửa xếp cửa hàng gas của gia đình ông T. (bên cạnh  ngôi  nhà  ông T. gặp nạn) để lấy bình cứu hỏa dập lửa.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông T. đã được chỉ định chuyển lên tuyến trên.

“Ông T. được người nhà thuê xe cấp cứu đưa lên Bệnh viện bỏng quốc gia. Sau hơn 10 ngày điều trị tại bệnh viện, nạn nhân đã tử vong vào chiều hôm qua (15/4). Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân chết của ông T. Có thông tin dư luận cho rằng ông ấy gặp nạn là do sang chiết gas trái phép. Đây là thông tin không đúng sự thật. Chúng  tôi  khẳng  định  đây  chỉ  là  vụ  bỏng  liên  quan  đến  gas  khi  sử  dụng  bình  nóng  lạnh  để  tắm”, Chủ tịch UBND thị trấn Mậu A cho hay.

Hoàng Vĩnh
Theo Dân Việt