Thứ ba, 24/05/2022 | 23:25
RSS

Biệt thự 'khủng' ở Quảng Ninh cháy dữ dội, nữ chủ nhà tử vong

Thứ ba, 12/04/2022, 13:39 (GMT+7)

Căn biệt thự nguy nga như lâu đài tại khu đô thị mới ven biển phường Cẩm Bình bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát từ khu bếp của căn biệt tự tại tầng 1 rồi bốc cháy dữ dội, lây lan sang phòng khách.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Biệt thự triệu đô ở Quảng Ninh bốc cháy dữ dội, 1 người bị mắc kẹt

Ngôi biệt thự tại khu Diên Thủy bốc cháy dữ dội. Ảnh: Người lao động

Ngày 12/4, trao đổi với báo Người lao động, lãnh đạo phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang phối hợp dập lửa đang cháy trong một ngôi biệt thự tại khu Diên Thủy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 11h ngày 12/4, căn biệt thự tại khu đô thị mới ven biển phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả bất ngờ xảy ra hỏa hoạn Ngọn lửa bùng phát từ khu bếp của căn biệt tự tại tầng 1 rồi bốc cháy dữ dội, lây lan sang phòng khách.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã khẩn trương có mặt để dập tắt đám cháy, cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, do bên trong căn biệt thự nhiều đồ gỗ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Biệt thự triệu đô ở Quảng Ninh bốc cháy dữ dội, 1 người bị mắc kẹt

Ngọn lửa bùng phát từ khu bếp của căn biệt tự tại tầng 1 rồi bốc cháy dữ dội, lây lan sang phòng khách

Chia sẻ trên VTC News, ông Trần Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà có 2 người. Trong đó, 1 người kịp thời thoát ra ngoài, 1 người mắc kẹt nhưng may mắn được mọi người cứu thoát và đưa tới Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

“Thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong nhà có 2 người. 1 người giúp việc ở dưới tầng 1 nên chạy ra ngoài kịp, còn người phụ nữ, chủ căn nhà đang ngủ nên bị mắc kẹt ở tầng trên”, ông Trường nói. Nguồn tin trên báo Thanh Niên cho biết, nữ chủ nhà đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu ở BV Cẩm Phả.

Được biết, căn biệt thự xảy ra hỏa hoạn là của một đại gia ngành than có tiếng ở Quảng Ninh. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại