Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:49
RSS

Cháy lớn trong KCN ở Hải Phòng, 5 xe container bị thiêu rụi

Thứ hai, 13/12/2021, 10:48 (GMT+7)

Rạng sáng ngày 13/12, tại Công ty TNHH thương mại kho vận DEVYT trong khu công nghiệp Minh Phương - Đình Vũ xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 chiếc xe container bị thiêu rụi.

Sự kiện:
Hải Phòng

Theo nguồn tin trên báo Người lao động, Công an TP Hải Phòng cho biết, tại một khu công nghiệp trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về tài sản.

Cụ thể, vào lúc 4h49 phút ngày 13/12, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Hải Phòng nhận tin báo cháy xe container đỗ tại Công ty TNHH thương mại kho vận DEVYT trong Khu công nghiệp Minh Phương Đình Vũ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã điều động xe của đội PCCC Công an quận Hải an, 2 xe chữa cháy của đội Khu vực 1 - Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đội PCCC Khu công nghiệp Đình Vũ đến chữa cháy. Đến 6h cùng ngày, các lực lượng tham gia chữa cháy đã dập tắt đám cháy.

Cháy lớn trong khu công nghiệp ở Hải Phòng, 5 chiếc xe container bị thiêu rụi

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Ảnh: Báo Người lao động

Thông tin trên báo giao thông được biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên 5 chiếc xe đầu kéo của Công ty TNHH Thương mại & Kho vận DEVYT đã bị cháy hỏng.

Ngoài ra, lực lượng chữa cháy cũng đã cho di chuyển và bảo vệ được 4 xe container đỗ gần các xe bị cháy. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được bàn giao cho Công an quận Hải An điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại