Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:06
RSS

Bị tạt đầu, xe khách ‘trả thù’ huých ngã nam thanh niên chạy xe máy

Thứ ba, 22/12/2020, 07:37 (GMT+7)

Sau khi bị cắt ngang, tài xế xe khách bất ngờ áp sát xe máy rồi huých nam thanh niên ngã xuống đường.

Sự việc được camera hành trình phía sau ghi lại

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại màn "trả thù" của tài xế xe khách với xe máy khiến dân tình vô cùng bức xúc. Theo đó, sự việc xảy ra vào 20h42 ngày 20/12 và được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, thời điểm trên, , một nam thanh niên điều khiển xe máy đi từ đường nhánh sang đường chính, không hiểu vô tình hay cố tình mà chạy cắt ngang mặt xe Limousine 9 chỗ khiến nhiều người giật mình. May mắn, tài xế xe ô tô kịp phản ứng nên không xảy ra hậu quả nghiệm trọng.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, tài xế xe Limousine lại áp sát xe máy rồi huých nam thanh niên ngã xuống đường. Sau cú va chạm, tài xế này liền đạp ga bỏ chạy. May mắn là nam thanh niên đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi được đăng tải, màn đáp trả xấu xí của tài xế xe Limousine đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. "Bình tĩnh đi, Tết nhất đến nơi rồi", "Ông xe khách liều thế. Thanh niên kia cũng chừa cái kiểu tạt ẩu đi nhé", "Không thể chấp nhận được hành động của ông xe khách. Nếu chết người thì sao"...

Tương tự, tài khoản tên Xuân Mạnh bức xúc: "Dù biết nam thanh niên kia sai nhưng tài xế Limousine cũng không nên sân si như thế, may mắn anh chàng đi xe máy không bị thương quá nghiêm trọng". Một tài khoản khác để lại bình luận mỉa mai: "Lớn rồi còn hơn thua nhau từng tí, ai đúng ai sai người chứng kiến biết rồi, làm thế trẻ con nó cười cho".

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN