Thứ năm, 19/05/2022 | 11:40
RSS

Nam sinh lớp 8 tử vong trên người có nhiều vết thương

Thứ tư, 13/04/2022, 11:32 (GMT+7)

Gia đình không thấy em V. đi học về nên đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng. Sau đó, người dân phát hiện thi thể em V. ở nương mía, trên người có nhiều vết thương.

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 có nhiều vết thương sau 1 tuần mất tích

Nương mía - nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Người lao động.

Thông tin trên Người lao động cho biết, ngày 12/4, Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đang điều tra, làm rõ vụ việc nam sinh lớp 8 tử vong ở nương mía, có nhiều vết thương trên cơ thể.  Nạn nhân được xác định là em H.V.V (14 tuổi, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương), đang là học sinh lớp 8 mất tích từ ngày 4/4. 

Theo báo giáo dục & thời đại, ngày 4/4, gia đình không thấy em V. đi học về nên đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng nhưng không thấy tung tích. 

Tới sáng ngày 11/4, khi người dân đi chặt mía tại khu vực giáp ranh giữa bản Lù và bản Mờn, xã Chiềng Lương ngửi thấy mùi hôi thối nên đi kiểm tra thì phát hiện thi thể em V. Đáng chú ý, trên cơ thể em V. có nhiều vết thương do vật cứng gây ra, nghi bị sát hại.

Trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo xã Chiềng Lương cho biết, hằng ngày em V. đi học bằng xe máy nhưng khi phát hiện thi thể nạn nhân thì người dân, cơ quan chức năng không thấy chiếc xe của em V. tại nơi tử vong.

Theo báo giao thông nơi phát hiện thi thể em V. cũng là cung đường hằng ngày các cháu đi học về, cách trường khoảng 4km và cách nhà khoảng 2km. Ngay khi phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tra. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại