Thứ sáu, 30/09/2022 | 19:59
RSS

Tài xế taxi bị đồng nghiệp đánh 'hội đồng' dã man tại sân bay Phú Quốc

Thứ sáu, 26/08/2022, 18:00 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nhóm mặc đồng phục của một hãng taxi đánh dã man một người được cho là tài xế làm việc cùng hãng.

Sự kiện:
Kiên Giang

Làm rõ vụ nhóm tài xế taxi đánh đồng nghiệp bất tỉnh tại sân bay Phú Quốc

Nhóm tài xế taxi mặc đồng phục áo vàng của một hãng taxi ở Phú Quốc lao vào cùng tấn công 1 người. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh nhóm người mặc đồng phục của hãng taxi, đánh một người được cho là tài xế làm việc cùng hãng. Theo đoạn clip, sau một hồi cự cãi, nhóm tài xế taxi mặc đồng phục áo vàng của một hãng taxi ở Phú Quốc lao vào đánh nhau. Sau đó, nhóm tài xế khoảng 3 - 4 người rút dây thắt lưng làm hung khí cùng tấn công 1 người tay không.

Khi nạn nhận bị đánh vào vùng đầu, loạng choạng té ngã, nhóm tài xế vẫn lao vào dẫm đạp. Người bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận cho tới khi có người can ngăn, đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ bức xúc về việc ở hiện trường có hơn chục tài xế làm cùng hãng taxi nhưng không ai có hành động can ngăn.

Làm rõ vụ nhóm tài xế taxi đánh đồng nghiệp bất tỉnh tại sân bay Phú Quốc

Khi nạn nhận bị đánh vào vùng đầu, loạng choạng té ngã nhóm tài xế vẫn lao vào dẫm đạp. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến đoạn clip trên, trao đổi với Báo Người lao động và ngày 25/8, đại úy Lê Bá Trình - Trưởng Công an xã Dương Tơ cho biết, có sự việc các tài xế taxi ẩu đả trên địa bàn, hiện đang trong quá trình xác minh.

Trong khi đó, thông tin với Thanh Niên vào chiều 26/8, ông Khương Ngọc Thế, Giám đốc chi nhánh Công ty CP Tập đoàn vận tải Sài Gòn tại Phú Quốc, xác nhận nhóm tài xế trong clip là người của công ty.

Theo ông Thế, hành vi của nhóm tài xế gây mất an ninh trật tự tại khu vực sân bay. Để bảo đảm uy tín công ty, sáng nay, lãnh đạo công ty đã ra quyết định sa thải 3 tài xế liên quan vụ đánh nhau này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại