Thứ hai, 02/10/2023 | 05:45
RSS

Nữ sinh 14 tuổi bị nhóm bạn học đánh hội đồng giữa đường

Thứ sáu, 31/12/2021, 15:08 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn học đánh hội đồng giữa đường. Các nữ sinh dùng tay chân đánh, đạp, có người cầm mũ bảo hiểm để đánh bạn giữa trời mưa.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

Ngày 31/12, theo nguồn tin trên VTC News, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, vừa triệu tập 5 nữ sinh tham gia đánh hội đồng 1 thiếu nữ khác tại khu vực dưới chân cầu Thuận Phước đến làm việc.

Trước đó, khuya 28/12, do có mâu thuẫn từ trước nên L.V.T. T và T. T.K.K (đều 14 tuổi, trú quận Hải Châu) hẹn em P.T.T.H (trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đến khu vực trước tòa nhà Blooming trên đường Xuân Diệu để gặp mặt, giải quyết.

Lúc này, T. và K. rủ thêm 3 nữ sinh khác trong nhóm cùng tham gia. Không giải quyết được mâu thuẫn, 5 nữ sinh mất bình tĩnh, thay nhau đấm, đá, dùng mũ bảo hiểm đánh khiến H. bị thương tích.

Nữ sinh 14 tuổi bị nhóm bạn học đánh hội đồng giữa đường

Nhóm nữ sinh làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: Người lao động

Ngay sau khi biết được thông tin vụ việc, Công an phường Thuận Phước vào cuộc điều tra và triệu tập số nữ sinh nói trên để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, các nữ sinh này thừa nhận hành vi và vụ việc được Công an phường Thuận Phước lập biên bản, thông báo đến gia đình, nhà trường để có biện pháp giáo dục các em.

Như báo Người lao động đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn học đánh hội đồng giữa đường. Các nữ sinh dùng tay chân đánh, đạp, có người cầm mũ bảo hiểm để đánh bạn giữa trời mưa.

Toàn bộ sự việc nhóm nữ sinh đánh hội đồng em P.T.T.H được quay lại và tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về sự manh động và thiếu suy nghĩ của những bạn trẻ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại