Thứ tư, 27/09/2023 | 09:31
RSS

Vụ cô gái bị đánh hội đồng ở Tây Ninh: Nguyên nhân do ghen tuông

Thứ năm, 25/03/2021, 17:07 (GMT+7)

Nghĩ U. có quan hệ tình cảm với bạn trai của mình nên V. cùng nhóm nam nữ sinh khác đánh đập, quay clip lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 25/3, Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo ban đầu vụ cô gái bị đánh hội đồng tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh đến Ban giám đốc Công an tỉnh, các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, ngày 23/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh các thiếu niên đánh nhau trên địa bàn.

Vụ cô gái bị đánh hội đồng ở Tây Ninh, nguyên nhân do ghen tuông

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip.

Qua xác minh, nạn nhân là em N.V.P.U. (14 tuổi), sống chung với mẹ ruột và bố dượng ở xã An Thạnh, huyện Bến Cầu. Em U. khai do bị bố dượng đối xử không tốt nên bỏ nhà đi làm thuê tại các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn TP Tây Ninh.

Tại đây, U. có quen biết với L.T.T.P. (17 tuổi, ngụ Thành phố Tây Ninh). P. cũng có cùng hoàn cảnh giống U, cha mẹ ly dị nên P. rủ U. về nhà sống chung với mẹ ruột.

U. chơi với một nhóm bạn gồm: N.T.P.V. (15 tuổi), N.T.A. (14 tuổi), P.N.T.Ph., N.T.A.A., L.Q.T., N.N.T.V. (cùng 15 tuổi), T.Đ.A. (17 tuổi), P.M.T.V. (15 tuổi). P.T.P. (16 tuổi), N.T.V. (14 tuổi) và L.T.A. (17 tuổi). P.V. cho rằng U. đang có quan hệ tình cảm với bạn trai của mình là L.T.A. nên ghen tuông nên dàn cảnh dụ U. ra khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh.

Tại đây, U. đã bị các bạn gồm P.V., T.V., N.T.A, P.N.T.P., L.T.T.P, và N.T.A.A. đánh, T.Đ.A. và Đ.L.Q.T. là người quay clip, các học sinh còn lại đứng xe cổ vũ.
Công an Thành phố Tây Ninh hiện đã mời 8 người trong tổng số 13 người có liên quan đến vụ việc đến trụ sở công an làm việc. Bước đầu, nhóm học sinh này thừa nhận hành vi của mình.

Như đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thiếu niên đánh và đạp liên tiếp vào bụng, mặt, dùng bảo hiểm và cây gỗ đập vào đầu và lưng của của cô gái trẻ. hơn nữa, nhóm này vừa đánh vừa đẩy cô gái xuống con mương nhỏ gần đó. Sau đó, nhóm này lôi cô gái lên lại nền cỏ rồi đánh tiếp.

Ngọc Quyên
Theo GiadinhNet