Thứ hai, 02/10/2023 | 13:59
RSS

Nghi do ghen tuông, người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi cao su

Thứ tư, 09/12/2020, 14:54 (GMT+7)

Ông Nguyễn Như V. (Thanh Hóa) bị cắt mất bộ phận sinh dục trên đồi cao su, và nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 9/12, thông tin từ UBND xã Xuân Phú (Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho báo Công Lý biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông trú trên địa bàn bị cắt bộ phận sinh dục.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 8/12, tại khu vực đồi cao su thuộc xã Xuân Phú. Người dân nghe tiếng kêu cứu liền chạy tới nơi thì thấy phần dưới của người đàn ông chảy nhiều máu nên đưa đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Như V. (trú thôn 12, xã Xuân Phú) bị cắt bộ phận sinh dục.

Nghi do ghen tuông, người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi cao su
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Kiến Thức

Cơ quan chức năng nhận được thông tin đã có mặt tại hiện trường, tiến hành tìm kiếm phần thi thể của nạn nhân đã bị cắt rời nhưng không thấy. Hiện Công an đã tạm giữ 2 người liên quan gồm ông Đông và bà Tâm (là vợ chồng), người cùng thôn 12, xã Xuân Phú.

Ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho báo Kiến Thức biết, vợ chồng Đông-Tâm là người cùng thôn 12 với nạn nhân. Theo một số người dân ở nơi đây cho biết, nguyên nhân sự việc được đồn đoán có thể xuất phát từ ghen tuông. Hiện vụ việc người đàn ông bị cắt mất “của quý” đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây. Sáng 15/11, L.D.K. (18 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Hưng, Long An) cùng hai người bạn trai đến thuê khách sạn H. Đ. ở thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng để nghỉ ngơi.

Tại đây, K. đã bị 2 người bạn đi cùng cắt bộ phận sinh dục mà chưa rõ nguyên nhân. Sau đó K. được đưa đến Trung tâm y tế huyện để chữa trị trong tình trạng bộ phận sinh dục bị cắt nhưng vẫn chưa đứt hết.

Hai ngày sau, người thân của K. mới báo Công an huyện vụ việc trên. Xác minh sự việc là có thật, sáng 19/11, cơ quan chức năng đã bắt giữ 1 thanh niên tham gia cắt dương vật của K.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN