Thứ ba, 19/01/2021 | 16:14
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường

Thứ tư, 09/12/2020, 13:37 (GMT+7)

Là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đầu tiên đạt được ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động trong lần về thăm trường cùng với bố mẹ.

Mới đây, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, Nhà báo Lê Xuân Sơn đã cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về thăm trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây cũng là ngôi trường người đẹp gốc Thanh Hóa đang theo học năm 2. Đỗ Thị Hà cũng là sinh viên đầu tiên thuộc trường này chạm đến ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Dù kín lịch hoạt động sau khi đăng quang nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn dành thời gian về Hà Nội và đến thăm thầy cô, bạn bè. Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà và sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Xuất hiện rạng ngời trong trang phục áo dài vàng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ gặp gỡ và chụp lại những bức hình kỷ niệm về lần đầu tiên trở lại trường sau đăng quang.

Theo bạn bè nhận xét, Đỗ Thị Hà là một cô gái khá nhút nhát nhưng từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 cô đã tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều. Trước những chia sẻ này, Đỗ Thị Hà thừa nhận rằng mình đã có những thay đổi tích cực hơn sau những thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với Ban Giám hiệu nhà trường về chuyện muốn hoàn thành việc học khi đang đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước sự cầu tiến của Đỗ Thị Hà, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc của cô tại cuộc thi sắc đẹp uy tín.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi chia sẻ với thầy cô và các bạn sinh viên.

Trong lần về trường này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có dịp chia sẻ về bức ảnh làm ruộng "gây sốt" suốt từ sau khi cô đăng quang cho đến nay. Người đẹp quê Thanh Hóa tâm sự, bức ảnh được chụp lại lúc cô làm ruộng cùng gia đình. Dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa (tức 2 năm) nhưng cô hiểu được sự cực khổ đối với công việc này. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không khỏi xúc động khi nói về những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi nấng cô lớn lên và đạt được thành công như thời điểm hiện tại. Khi đội chiếc vương miện trên đầu, điều đầu tiên Đỗ Thị Hà nghĩ đến chắc chắn là gia đình và những người đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong ngày về thăm trường cùng bố mẹ

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã thực hiện một chuyến thăm về quê hương Thanh Hóa. Tại đây, người đẹp được người dân đón tiếp từ cổng làng. Đỗ Thị Hà xúc động trước những  tình cảm dạt dào mà người dân quê hương đã dành cho cô. 

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà thu hút sự quan tâm của cộng đồng và truyền thông. Hiện tại, người đẹp đã và đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. 

Huy Hoàng
Dân Việt