Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:17
RSS

HLV Phan Thanh Hùng: 'Chúng tôi sẽ không bỏ rơi Hai Long'

Thứ tư, 09/12/2020, 13:54 (GMT+7)

Chấn thương nặng của Hai Long xảy ra trong bối cảnh CLB Quảng Ninh vẫn chưa chốt được tương lai tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Chiều ngày 8/12, ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập thứ 3 trong đợt tập trung lần này. Trước buổi tập, Trần Anh Tuấn - Bác sĩ của đội tuyển đã có những chia sẻ về những trường hợp bị dính chấn thương:

"Nguyễn Hai Long đã bị chấn thương từ lúc còn ở CLB. Ngày đầu tiên lên tập trung cùng tuyển, chúng tôi đã kiểm tra, đánh giá, chụp phim cũng như các xét nghiệm cẩn thận cho cậu ấy. Theo đó, Long được chẩn đoán là bị rách sườn sau sụn chêm ngoài gối trái.

Hướng trước mắt sẽ là điều trị bảo tồn, tập phục hồi và sau đó VFF sẽ kết hợp cùng CLB chủ quản là Than Quảng Ninh để tìm ra những phương án tốt nhất cho chấn thương của Hai Long. Cậu ấy sẽ rời khỏi tuyển và trở về vào ngày mai. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng như Đình Trọng vẫn chưa hoàn toàn khỏi và đang phải tập phục hồi. Chính vì vậy mà cả hai chưa thể lên tập trung trong đợt hội quân lần này".

HLV Phan Thanh Hùng cho biết sẽ không bỏ rơi Hai Long
Hai Long chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương

Chấn thương nặng của Hai Long đang được NHM đặc biệt quan tâm. Trong bối cảnh CLB Quảng Ninh vẫn chưa chốt được tương lai tại V.League là thiệt thòi rất lớn cho tiền vệ này khi đây là lần đầu tiên cầu thủ này được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam sau khi rất nỗ lực trong màu áo của đội bóng đất Mỏ thời gian qua.

Về trường hợp của tiền vệ Hai Long, HLV trưởng của CLB Quảng Ninh - ông Phan Thanh Hùng nói trên trang Người đưa tin: "Chúng tôi phải có phương án để điều trị chấn thương cho Hai Long dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khó khăn ra sao thì nhiệm vụ của chúng tôi là phải lo bằng được cho em ấy".

"Hai Long hay BLĐ Quảng Ninh đều xác định là Long lên Tuyển thì sẽ được ở trên đó chăm vì bác sỹ trên đó tốt. Nhưng bây giờ họ nói không thì chúng tôi chắc chắn có nhiệm vụ là lo hoàn toàn cho Hai Long chứ. Việc này thì NHM yên tâm", cựu HLV ĐT Việt Nam chia sẻ với chúng tôi.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN