Chủ nhật, 17/01/2021 | 12:41
RSS

Tài xế taxi bị cô gái trẻ đánh chảy máu đầu

Thứ tư, 23/12/2020, 15:36 (GMT+7)

Mâu thuẫn chở khách nhầm địa chỉ, tài xế taxi bị cô gái trẻ đánh chảy máu đầu.

Tài xế taxi bị cô gái trẻ đánh chảy máu đầu

Hình ảnh tài xế bị đánh chảy máu đầu. Ảnh: NLĐ

Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, TP Hà Nội) vừa hòa giải mâu thuẫn vụ nữ hành khách có biểu hiện say xỉn đánh tài xế taxi. Theo đó, tối 21/12, tại đường Yên Lãng, Hà Nội, nam tài xế taxi đã chở hai cô gái đi nhầm địa chỉ đến khu vực đường Yên Lãng.

Sau đó, hai bên có lời qua tiếng lại. Lúc này, 1 trong 2 cô gái đã có hành vi đánh tài xế taxi chảy máu đầu. Lúc này, xuất hiện một nam thanh niên vào can ngăn sự việc. Trong lúc can ngăn, nam thanh niên đã tát một cô gái. Sau đó, Công an phường Láng Hạ đến, mời cả hai bên về trụ sở giải quyết.

Thông tin trên Tri thức trẻ, ông Nguyễn Trọng H. (trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - là tài xế taxi bị hành hung) cho biết, vào khoảng 19h ngày 21/12, qua ứng dụng đặt xe taxi công nghệ ông nhận chở 3 cô gái có biểu hiện say rượu từ đường Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy) về đến đường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội).

Xe lưu thông đến đường Láng Hạ, 1 cô gái xuống xe 2 người còn lại yêu cầu chở đi nơi khác. Khi xe đi đến số 38 Yên Lãng thì 1 cô gái trên xe buông lời chửi bới ông H. vì cho rằng ông này đi vòng đường để ăn gian. Lúc này, ông H. đã mời 2 vị khách xuống xe không phục vụ và cũng không thu tiền.

Tuy nhiên, khi vừa xuống xe thì 1 nữ khách đã dùng điện thoại đập vào mặt ông H. khiến nam tài xế bị chảy máu. Sau đó, giữa 2 bên lời qua tiếng lại ông H. cũng đã tát 1 trong 2 cô gái và mọi chuyện chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của công an phường Láng Hạ.

Tại cơ quan công an, nữ khách đã có lời xin lỗi ông H. và ông đã bỏ qua cho cô gái về việc này và ông cũng có lời xin lỗi vì đã tát cô gái. Được biết, hiện Công an phường Láng Hạ đã tổ chức hoà giải cho các bên và sáng nay ông H. tiếp tục công việc taxi của mình.

Đáng chú ý, vụ việc đã được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người, nhiều người đã lên án hành động của cô gái trẻ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN