Thứ sáu, 27/11/2020 | 09:47
RSS

Tài xế beCar bị tố sờ đùi nữ hành khách: Công ty mời Công an vào cuộc

Thứ tư, 04/11/2020, 10:24 (GMT+7)

Nữ hành khách C.N. phản ánh bị tài xế beCar mở phim đồi trụy rồi sàm sỡ trên xe hơi ngày 2/11 ở Tp.HCM. Ngay sau đó, tài xế đã bị công ty khóa tài khoản.

Ngày 3/11, đại diện beGroup cho Tuổi Trẻ biết đã khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế beCar vừa bị tố sàm sỡ hành khách nữ trong đêm trước đó. Đồng thời gửi lời xin lỗi khách hàng, cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc bất cứ tài xế nào ứng xử không phù hợp.

"Chúng tôi đã áp dụng mức chế tài cao nhất là khóa tài khoản của tài xế vi phạm. Bộ phận chăm sóc khách hàng đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ rằng đây là sự cố đi ngược với các giá trị dịch vụ và tôn chỉ hoạt động mà beGroup luôn hướng đến. Khách hàng đã đồng ý với hướng xử lý của Be", vị này nói.

Thông tin thêm về sự việc, đại diện Be cho biết Be sẽ làm việc thêm với khách hàng theo hướng mời công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

Mời công an vào cuộc vụ tài xế beCar bị tố mở phim đồi trụy, sờ đùi hành khách
Chân dung tài xế bị tố cáo. Ảnh: PL & Bạn đọc

Theo thông tin ban đầu, chuyến đi bắt đầu lúc 0h11 và kết thúc lúc 0h29 ngày 2/11/2020. Đối tác BeCar là tài xế P.Q.H lái ô tô BKS 71E - 001.93. Tài xế H. đón nữ hành khách lên xe trên đường Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3) và di chuyển đến toà nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh). Trên đường đi đã có hành vi như phản ánh của nữ hành khách.

Nguyên văn sự việc được nữ hành khách chia sẻ như sau: "Hôm qua mình đi về nhà, người này xác nhận đã có uống 1 chút nên đã xin lỗi mình. Uống rượu mà chạy xe, hắn ta kéo cửa sổ lên hết và bảo bật nhạc mặc dù mình đã từ chối vì sợ ồn nhưng vị này vẫn bất chấp và thay vì mở nhạc thì hắn mở phim đồi trụy trên màn hình xe hơi và bật loa lớn sau đó hắn nhìn gương hậu ra sau.

Vì mình quá sợ nên mình giả vờ mở nhạc điện thoại thật to để át tiếng đó đi và bảo anh vui lòng tắt nhạc vì em không sử dụng điện thoại được. Sau đó hắn đặt rất nhiều câu hỏi đời tư của mình, mình im lặng ngồi nép sang cửa bên phải thế là hắn thò tay ra sau chạm vào đùi mình nhưng mình kịp phản ứng dùng tay và móng bấu chụp tay hắn lại và hét anh làm cái gì vậy?

Hắn lại xin lỗi và bảo hay anh gọi em xe khác… Hắn hỏi mình ngay con đường vắng hoe. Mình hoảng sợ thực sự nên đã bấm để sẵn số điện thoại người nhà. Tối về hắn còn sử dụng số điện thoại gọi cho mình, mình block ngay lập tức. Mình chia sẻ để các bạn gái cẩn thận".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN