Thứ năm, 03/12/2020 | 15:14
RSS

Lộ lý do tiền đạo Rafaelson chia tay DNH Nam Định

Thứ tư, 04/11/2020, 09:46 (GMT+7)

Chia tay CLB Nam Định, tiền đạo Rafaelson gia nhập SHB Đà Nẵng với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, tiền lót tay và lương không được tiết lộ.

Sự kiện:
V.League 2020

Kết thúc V.League 2020, SHB Đà Nẵng đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng và mới đây, họ chính thức thanh lý 3 ngoại binh là Igor Jelic, Akinade và Tanda. Hiện tại, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức cũng đã chiêu mộ thành công bộ đôi tiền đạo là Hồ Tuấn Tài của SLNA và Rafaelson của Nam Định.

Rafaelson được đánh giá cao về tốc độ, sức mạnh và sự càn lướt. Rất hợp với sơ đồ chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức xây dựng cho SHB Đà Nẵng. Trong khi Hồ Tuấn Tài trẻ khỏe và khá nhanh nhẹ cũng rất cần cho đội bóng sông Hàn trong giai đoạn tới.

Hợp đồng giữa Rafaelson SHB Đà Nẵng có thời hạn 1 năm với mức lót tay và lương không được tiết lộ. Mọi điều khoản đã được thống nhất vào chiều qua 3/11.

Rafaelson chia tay DNH Nam Định gia nhập SHB Đà Nẵng
Rafaelson chia tay DNH Nam Định gia nhập SHB Đà Nẵng

"Người đại diện của Rafaelson Fernandes đòi hỏi mức lương cao quá, chúng tôi không thể đáp ứng được với điều kiện của CLB Nam Định. Rafaelson quả thực là tiền đạo ngoại chất lượng, chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy ở lại chiến đấu thêm mùa nữa", Giám đốc Điều hành Trần Thái Toán chia sẻ với Zing chiều 3/11.

Theo lãnh đạo đội bóng thành Nam, trước thời điểm các CLB nhóm B kết thúc giai đoạn hai V.League 2020, tiền đạo người Brazil đã nhận được lời đề nghị từ nhiều CLB. "Rafaelson là cầu thủ chuyên nghiệp, dù nhận được nhiều lời mời nhưng cậu ấy nói với tôi là chỉ quan tâm tới việc thi đấu", ông Toán nói.

Rafaelson sinh năm 1995, sở hữu tốc độ và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Bên cạnh đó, phong cách thi đấu máu lửa là ưu điểm giúp anh chiếm được cảm tình từ các HLV. Tiền đạo này ghi 6 bàn sau 18 trận ra sân ở mùa giải đầu tiên tại V.League, đóng góp đáng kể trong chiến dịch trụ hạng của CLB Nam Định mới đây.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN