Thứ sáu, 23/02/2024 | 11:37
RSS

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài gia nhập CLB SHB Đà Nẵng

Thứ ba, 03/11/2020, 15:03 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã quyết định đã quyết định chia tay SLNA và gia nhập đội bóng sông Hàn của HLV Lê Huỳnh Đức.

Sự kiện:
V.League 2020

CLB SLNA đã khép lại V.League 2020 với vị trí thứ 10 chung cuộc. Họ đã giành được tổng cộng 23 điểm sau 18 trận. Đây là kết quả khá thất vọng với một đội bóng từng được coi là ứng cử viên vô địch ở đầu giải.

Sau mùa giải này, nhiều cầu thủ SLNA sẽ hết hợp đồng với đội bóng, và theo trang Onsport, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã quyết định chia tay đội bóng sông Lam và gia nhập CLB SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức.

Như vậy là sau 6 mùa giải thi đấu cho đội 1 của SLNA, Hồ Tuấn Tài đã chính thức nói lời tạm biệt với đội bóng quê hương và tìm kiếm thử thách mới. Mùa giải năm nay, Hồ Tuấn Tài đã ghi 10 bàn thắng và có đóng góp không nhỏ trong lối chơi của SLNA.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài gia nhập CLB SHB Đà Nẵng
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài gia nhập CLB SHB Đà Nẵng

Bên cạnh đó, SLNA cũng đã chia tay với thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, người được đồn đoán sẽ gia nhập CLB Bình Định, đội bóng vừa mới lên hạng dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng, thầy cũ của Văn Hoàng trước đây.

Cách đây một ngày, trên trang cá nhân, Văn Hoàng đã đăng tải dòng trạng thái về việc sắp chia tay SLNA: “Tạm biệt mùa giải 2020 cùng nhiều cảm xúc vui buồn nhưng thực sự đáng nhớ- đó luôn là những kỷ niệm đẹp là sự tự hào khi được khoác lên mình màu áo quê hương SLNA”.

Với thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, anh đã có một mùa giải đáng nhớ khi thay thế cho người anh nổi tiếng Nguyên Mạnh bắt chính ở SLNA. Đầu mùa Văn Hoàng thi đấu tuyệt hay và giúp SLNA giữ sạch lưới sau 5 trận.

Đáng tiếc sự sa sút không phanh của của SLNA đã khiến cho Văn Hoàng cũng không giữ được phong độ vốn có cuối cùng phải cùng các đồng đội cạnh tranh vé trụ hạng ở giai đoạn hai.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN