Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:01
RSS

Tai nạn giao thông kinh hoàng, 15 người thương vong

18-08-2019 16:24:47

Tai nạn giao thông ở Thái Lan, it nhất 11 người thiệt mạng, 4 người bị thương xảy ra hôm nay (18/8) tại miền Đông nước này,

Tai nạn giao thông ở Thái Lan, 15 người thương vong
Tai nạn giao thông ở Thái Lan, 15 người thương vong

Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, một vụ tai nạn thảm khốc giữa xe chở khách và xe tải vào sáng 18/8 tại tỉnh Sa Kaeo, cách thủ đô Bangkok 200 km về phía Đông, đã làm 11 người thiệt mạng và 4 người bị thương. Hầu hết các nạn nhân là công dân Lào.

Truyền thông sở tại dẫn lời cảnh sát cho biết vụ va chạm giữa xe chở khách và một chiếc xe tải 18 bánh ở huyện Wang Sombun của tỉnh Sa Kaeo xảy ra lúc 4h10 sáng trên một tuyến đường đang được sửa chữa ngay trước văn phòng huyện.

Chiếc xe chở khách mang biển số Bangkok đã bị hư hại nghiêm trọng mạn phải. Lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng các thiết bị hạng nặng để mở xe và đưa hành khách cùng lái xe ra ngoài.

Cảnh sát cho biết 11 người, trong đó có 5 đàn ông và 6 phụ nữ, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Trong số những người thiệt mạng có lái xe là người Thái Lan và những người khác ban đầu được ghi nhận là công dân Lào. Lái xe tải cũng bị thương trong vụ tai nạn.

Theo nguồn tin từ cảnh sát địa phương, nguyên nhân vụ tai nạn có thể do tài xế điều khiển chiếc xe này ngủ gật, khiến chiếc xe bị lái sang làn đường bên cạnh, va chạm trực diện với một chiếc xe tải khác đang đi tới. Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng được triển khai tới hiện trường để đưa các nạn nhân bị thương tới bệnh viện gần nhất cấp cứu.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN